Em đạng định mua con t900a mà có bác bán cho e con 900a này mà e thấy lạ.. Vậy các bác giúp e xem đây đúng la t900a xịn ko ạ Em thấy lạ chỗ tem và chỗ mũ loa và thân loa dài hơn bt
Treble giá tiền khá cao nên khi mua cũng nên cẩn thận bác ạ. Model này nam châm alnico họng nhôm anod ( hàng cũ màu trắng đít sơn sần màu xám - nghe nói khi đem về VN đều đã bị … ) hàng mới em chưa dùng qua nhưng nếu cái đít nó to quá em nghi ngờ bên trong nam châm ferit. Bác cân thử xem nếu nặng hơn hãng công bố hoặc mở ra xem có phải alnico ko nhé.
Thôi bác ạ quan điểm cá nhân em thì hiệu quả ko cao mà giá thành thì…thêm một chút cao chót vót nếu lệch pha còn tệ hơn. Cắt thấp nghe nhạc lời xé tiếng cắt cao chẳng nghe thấy gì ( vẫn khen hay vì lỡ tốn xèng rùi).
Fostex như hình đầu post em thấy cũng không bình thường, bác hỏi lại người bán cho kính thước của cặp ấy sau bác coi lại specs của Fostex là rõ Fostex cũng có một model mà khi nhìn hình chụp toàn bộ chiều dài thân củ tweeter nó dài hơn bình thường như hình đầu của bác, nhưng vì cặp đấy nó hơi hiếm và em quên mất model của nó, ngoài số model thì nó còn thêm mấy ký tự bằng chữ kèm theo Nếu bác đã nghi ngờ coi xem cho biết, đừng ham rẻ mà mua Mà bác sài chung với các củ loa gì mà sài mấy củ này?