Em có thừa cái đầu CD zin của xe Innova, để ở nhà không thấy phí quá, giờ em muốn sử dụng để nghe trong phòng ngủ,mà không biết phải làm thế nào vì nó là loại 12v.Có bác nào biết cách xin chỉ giúp e,và e cũng không biết công suất của nó như thế nào để phối ghép với loại loa như thế nào. Mong các bác giúp đỡ!
Mình biết sơ sơ thế nàyhải dùng điện 12v một chiều,nhưng dòng phải từ 5-7am mới phát huy được hết công suất của nó.Ra cho hai cặp loa trở kháng 4om công suất 20w cho đến 60w một kênh nếu bạn thích nghe tiếng bas hay thì nên kiếm cặp loa của Đức loại 3 loa 1 thùng nghe đảm bảo không chê vào đâu được,tiếng bas, phải nói cực kỳ ấn tượng luôn.
chào bác , nếu bác ở SG , đi dạo chợ Nhật tão , bác kiếm cho em cục Biến ÁP CÁCH Ly , có đầu vào 220V , và đầu ra 12v là ok