Xin tư vấn cặp loa 10,000$ trở lên

Discussion in 'Loa' started by htp2004, 17/3/19.

  1. lenamvl

    lenamvl Advanced Member

    Joined:
    5/3/14
    Messages:
    5.043
    Likes Received:
    1.963
    Theo mình hiểu thì ý bác chủ là nếu có tiền vừa phải- khoảng 200-300 triệu thì chơi con nào ngon nhất hiện nay .
    Với những con loa khủng giá vài trăm ngàn đô thì nhà sx cũng chỉ làm 1 vài con để thỏa mãn khát vọng vươn lên tầm Tuyệt Đối về công nghệ thôi . Khát vọng của loài người là chinh phục vũ trụ , chinh phục những đỉnh cao chói lọi về công nghệ , trong đó có Âm Thanh
     
    htp2004 likes this.
  2. Black Dragon

    Black Dragon Advanced Member

    Joined:
    6/3/09
    Messages:
    143
    Likes Received:
    52
    Location:
    www.saigonhd.com
    Cũng chưa rõ bác đang có sẵn ampli, nguồn phát gì nữa cũng khó tư vấn. Thôi thì đề xuất bác 2 model của Tannoy (Quá quen thuộc):
    - Tannoy Kensington GR (NY : 350tr)
    - Tannoy Turnberry LE85 (NY : 211tr)
     
    htp2004 likes this.
  3. Quân hi-fi

    Quân hi-fi Approved Member

    Joined:
    25/5/19
    Messages:
    22
    Likes Received:
    15
    Bác chơi thử dòng Focus 30XD của Dynaudio. Giá tầm đó thêm cục connect nghe k cần ampli. Kết nối stream qua đth là đc r ;))
     
    htp2004 likes this.
  4. lenamvl

    lenamvl Advanced Member

    Joined:
    5/3/14
    Messages:
    5.043
    Likes Received:
    1.963
    Raats
    Rất thông minh , biết lấy kinh nghiệm của người khác làm kinh nghiệm của mình . Mình đã giới thiệu cho bạn 5 cặp loa Hi-End đáng mua nhất năm 2018. Không biết bạn đã chọn cặp nào chưa ??.
    Khi có loa rồi thì tìm pre , power thật hợp cũng mệt đấy
     
    htp2004 likes this.
  5. skqthtb

    skqthtb Advanced Member

    Joined:
    1/1/10
    Messages:
    217
    Likes Received:
    46
    Bác nghiên cứu mấy đôi loa màng gốm xem, vừa hay, vừa đẹp. Em thì đặc biệt yêu mấy bộ này marten coltrane tenor, isophone cassiano, Kharma ceramique 3.1c, avalon time, Sonus Faber Amati Anniversario Rosso Violino, wilson audio puppy 5, rockport, westlake... Cá nhân em sẽ chọn avantgarde aucostic gmbh vừa nghe hay vừa bày đẹp. Còn amp thì em thích vtl tubes, MANLEY Reference 440/200 mono block mỗi bên chục quả kt88 kéo thì thôi rồi không thì cứ mark Levinson mà kéo cho lành. Ở HN em thấy có hiend audio, hiếu đạt , dũng tailor có shop trên vnav này có nhiều hàng khủng Mong bác mua được hàng sớm rồi show cho bà con chiêm ngưỡng.
     
    htp2004 likes this.

Share This Page

Loading...