Cám ơn Bác, Em ở SG rùi. Em chỉ thắc mắc dàn Em khoản 40Triệu thì đầu tư for audio có thực sực khác biệt nhiều hay ko? và có xứng đáng với số tiền đầu tư hay kô. Như cái dàn có vài triệu mà đầu tư for audio thì lãng phí quá. Em xài BACL nội địa Nhật vì Em tin chất lượng của nó so mấy cái biến áp của cty VN thôi ạ.
"for audio" em để trong ngoặc kép mà bác ơi. Nhiều khi nó ở ngay trước mắt mà nhìn không ra. Có nhiều tiêu chuẩn cao hơn audio nhiều và cũng hay gặp ở hàng đồng nát nữa.
Theo em nếu bác còn lăn tăn thì mượn tạm 1con foaudio về nghe thử, nếu thấy xuôi tai mình quất liền còn không xuôi tai thì trả lại nơi đã đến cho nó lành.
Bác nói chuẩn không cần chỉnh. Theo em nghĩ với bộ giàn tầm tầm như của chủ thớt thì chưa cần dùng BACL, sẽ rất phí nếu bác này đầu tư vào BACL trong khi loa và đồ đánh chưa thục sự ngon và hay. Chư thớt nên dành tiền nâng cấp CD hoặc loa trước.
Cám ơn bác "pheulong" đã mua giùm Bác chủ còn quan tâm không? Nếu bác ở SG thì ghé em cho mượn về thử. Em và người em của em đang xài. Thân!
E cũng đang lăn tăn vụ BACL này quá, ko biết có nên đầu tư ko. Bác nào ở HN cho e mượn bacl e nghe thử với ạ, Thank.
Tết nhất đến nơi rồi ai cho mượn hả bác Bác ra cửa hàng đặt tiền rồi mang về nghe.Hợp thì mua.không hợp thì trả lại,có mất đồng nào đâu.
E có đọc mấy topic thấy bác audioinme trước có dùng LIOA power studio avs30 thì phải? e đoán h bác cho e nó bay rồi thì phải? Ko biết hay dở thế nào?
hehe... bán lâu rồi bác ạ , nói chung nên cắm trực tiếp , và dạo này em chuyển sang dùng nguồn xung rồi nên cho dù foraudio bacl thì em cũng chẳng cần lắm
nói chung là mấy món lọc nguồn , dây nguồn , bacl ... theo ý cá nhân thì nên né nhẹ ra ạ , còn nếu kinh tế ko phải ngợi .....thì em ko dám lạm bàn . tiền đó nên chuyển sang phầm mềm có vẻ hợp lý hơn , cho dù bacl và mấy món dây dợ có hàng hiệu thì ...nếu nghe solo thì cũng ko thêm được tiếng nào đâu ạ
hehe..... đấy là em nói digital nhé còn mấy món lp,tube ... thì có vẻ quan tâm nhẹ đến điện đóm dây dợ
úi giời...cũng biết dzụ BACL này rồi nhưng chưa có đạn thôi thì vẫn nghe tạm ...dàn e giờ hơn 30 chai tí
Trước e có nghe 1 số người tư vấn Bacl nội địa của nước ngoài nhập về bán cho a e Audio là hàng phá máy y tế, nên chất lượng tương đối cao, vì đa phần thiết bị phục vụ y tế phải rất chinh xác. Xin phép hỏi các bác đã có bác nào dùng đc những loại đó chưa ah.? Sự chính xác như vậy thì có ảnh hưởng gì đến Audio ko các bác nhỉ?
Mình tìm cái C-core nhưng không có nên đang thử nghiệm 1 cái EI của Japan...khi nào hoàn thành xong sẽ thông tin cho Bác. Còn theo góp ý của các bác đi trước thì kiếm 1 cái BACL của "ngoại" và là C-core thì "hết thuốc" luôn.
C-core hay là kiếm cái mà dây đồng nó nhiều số 0 cũng được bác nhỉ? Chứ e thấy bác xui nên dùng Lioa không biết chất nó thế nào ah ? Mong bác chỉ giáo giúp ah?
Với hệ thống còi của em thì khi mua Lioa nó giải quyết được vấn đề tâm lý; nhìn tổng thể hệ thống thì thấy Pro hơn . Ông bạn cạnh nhà cũng có 1 cái thì thấy bác ý ca ngợi hết lời. Em thì chuyển sang mần cái BACL Japan rùi...Nếu bác kiếm được cái C-core thì khỏi phải lăn tăn. Chúc bác sớm tìm được đáp án cho riêng mình.
Vậy bác dùng cái Japan rồi thấy như thế nào mà bác lại cứ xui newbie tụi e chơi Lioa như mấy ô tiếp thị sản phẩm vậy. Hay cả cái c-core hay cái gì gì nữa...? Bác Đi trc đi rồi chỉ giáo cho dân new e học hỏi với ah..?
Có vẻ bác hiểu sai ý của em rồi. Mỗi sản phầm được sản xuất ra đều phục vụ cho những nhu cầu nhất định. Bác ở HN thì qua mấy shop ở Phố Huế và ở khu gần Nhà Hát lớn HN...em thấy họ cũng dùng của Lioa Chú Lioa của em thì đã tặng lại cho cậu em rồi ạ. Em là người đam mê Audio chứ ko phải người môi giới đâu ạ. Nếu bác thấy những chia sẻ của em trên Topic không đúng thì bỏ ngoài tai cho đỡ mệt đầu bác nhé. Em cũng xin dừng tại đây ạ. Thanks bác.
giàn nhà e chạm vào amp và cdp thì bị giựt tê tay, vậy có cần mua bacl ko ah?, e ko có đkiện nối mass cho hệ thống điện
Bác kiếm sợi dây đồng to tốt tí nối mát đất vào đường mát của truyền hình cáp sẽ cải thiện vụ dò mát cảu amp nhà bác. Em cũng làm như thế.
đường mass truyền hình cap như thế nào bác, e ko biết, nhà e có truyền cáp nhưng chỉ có 1 dây tròn nối vao tivi thôi ah! bác chỉ rõ hơn giúp em, thanks!
Hi, Anh nối dây mass vào phần seal (lớp kế bên trong vỏ nhựa, có dạng lưới bao quanh dây cáp) là được; dùng dây 1.5 mềm mềm là được rồi, không cần dây to đâu anh.