Em đang chọn đầu HD giữa DOPODO PLUS và HD PRO-DMB. Các bác đã dùng cho em ý kiến nên chọn cái nào, xét trên phương diện công nghệ: tính tương thích các định dạng film, các cổng kết nối, tốc độ xử lý, hình ảnh âm thanh, sự tiện dụng.
Em đã từng ở tình trạng như bác và em đã chọn Dop (thời điểm cuối năm ngoái). Nhưng ở thời điểm hiện tại em khuyên bác lấy Egreat S7A. Thêm vài trăm nhưng thiết bị hoàn hảo hơn, được hỗ trợ tốt hơn từ nhà sản xuất (firmware)
Em cũng đang ngắm nghía con Egreat S7A Pro, giá cũng tạm chấp nhận 3.5 triệu. Có bác nào dung rồi dzi-viu giúp em cái. Thank các bác ợ
Em chọn Pro-DMB bởi hình thức đẹp (vỏ nhôm phay sang trọng), hỗ trợ tất cả các định dạng, đủ cổng kết nối, giá cả hợp lý (em mua có ~ 3tr)
Em thấy có cổng ANT không biết có dùng được truyền hình cáp không, nếu bác đã dùng xin cho biết thêm thông tin này (hoạc có bác nào đã dùng cổng này xin tư vấn thêm). Thanks.