Chào các bác, Em muốn lắp bộ nghe nhạc để ở bàn làm việc đặt trong không gian phòng nhỏ khoảng 12m2. Trước định mua zeppellin air nhưng em nghĩ liệu có phương án nào tốt hơn không? Mong các bác nhiệt tình tư vấn. Ngân sách của em khoảng 12 tr. Em nghe chủ yếu là acoustics , vocal, nghe nguồn Alac convert từ flac download trên mạng. Xin cảm ơn các bác.
Bác mà có đủ ngân sách lên Techland làm một bộ Sniki (có thể em nhớ tên không chuẩn) của Linn thì đáp ưng 100% và còn hơn nhu cầu của bác.
với số tiền đó mua một cặp loa kiplsch 2.5 và ampli sansui 661 và một cái đầu cd sony nữa là ok khoàng 12tr trở lại mà nghe hay lắm nghe được dòng nhạc tiếng anh nữa . bạn đến địa chỉ này uy tín lắm ,,,, audio tân sơn nhất . chúc bạn thành công !!1