Như tiêu đề em vừa nêu, em có con l530, đang lăn tăn không biết nên ghép với loa nào phù hợp nhất trong khoảng 10T ạ, có thể tăng giảm trong giới hạn nhỏ ạ, mục tiêu chính là nghe nhạc trử tình thôi, các loại khác cũng có đá thêm. Với nhu cầu như thế thì nên chọn loa mới hay 2nd, loa 2nd thì em để ý jbl l36, không biết có ổn không, nếu loa mới thì dòng nào thì tốt nhất, phòng em khoang 15m2 thôi, trên đây là một vài thiển ý của em. các bác có kinh nghiệm trong vụ này giúp em với ạ, hoặc bác nào đang dùng cho em nghe ké thì quá tuyệt ạ . Xin cám ơn các bác, chúc các bác sức khỏe ạ.
Lại gặp bác luu_thanh rùi... Mà mới hỏi thăm bác baole hôm qua xong. hehe. Bác mà lấy l530 ghép với con loa này của em là tuyệt cú mèo luôn : Victor FB5. Hehe...loa hiếm, độc, nghe hay, dễ kéo, giá hơn 1/2 của 10 triệu tí nhưng ăn đứt mấy chú 10t đó. Bác luu_thanh thấy em chếm gió thế nào? :mrgreen:
Hic con loa của bác hoành tá tràng quá, mà không biết đánh đấm thế nào bác H nhỉ, Chắc ít người dùng l530 quá nên không ai giúp hết, các bác chém tiếp cho em sáng mắt ra ạ
hình như đúng là ít người xài L530 :mrgreen: Con Loa của em độ nhạy cao nên dễ ghép amp, hơn nữa thiết kế bass horn nên tiếng bass ấn tượng dù bass có 20cm. Nghe nhạc nhẹ và hòa tấu tuyệt cú mèo. Em ghép với Luxman l5, l410 nghe rất Ok. Nếu ghép với L530 chắc phê hơn nữa. Chất âm Luxman theo em con nào cũng hay, thấy mấy cao thủ bảo chọn loa ghép thì phải chọn độ nhạy cao chút. Bác kiếm mấy dòng JBL trung cấp xem... Mà tốt nhất bác hỏi bác Luu_thanh đó...ổng rành rẽ mấy vụ này lắm
L26, L36, L46 đều hay và được đó bạn, không hối hận đâu khi ghép với Lux L530, một gợi ý khác cho phòng 15m2 của bác là JBL 4301B, em té đây :roll: :roll: :roll:
Bác tìm nghe thử thêm em Misson 753 or 735, em nghe 2 em này cảm thấy rất ngọt, đặc biệt là 753. L36 và 4301 em cũng nghe rồi, nhưng so với 753 theo em nghĩ là không bằng (cá nhân thôi các bác nhé), mặc dùng những em này có bass lớn hơn.
Mission đúng là nghe bùi tai tuy nhiên theo em biết thì bác chủ không khoái bị loa...nịnh tai lắm :mrgreen:
Mời bác chủ qua Fanclub Lux để tham khảo thêm về nhiều phối ghép với em nó. Mình thấy nhiều ae ghép với JBL cổ cổ, bản thân em trước đây ghép với JBL 4312 hoặc Pioneer 955 cũng rất OK. Tốt nhất bác bê amp đến chổ bán loa để thử là họp lý nhất, tai bác quyết định đó ạ. Mến!
hom qua em thử L530 - và Loa YAMAHA NS-1000M nghe cũng khá oki đấy chứ ... mẹc dù thèn 1000M rất kén amply