Em là mem mới, xin các bro tư vấn dùm em ạh. Hiện em tích cóp dc khoảng 10tr, em đang có ý định mua 1 cặp loa + amply để nghe nhạc thay thế Z5500, nhu cầu của em là nghe nhạc 70% (nonstop-dance-nhạc mạnh...), em thường sử dụng khoảng 50-80% công suất của Z5500, lí do em mún mua loa nghe nhạc riêng vì em thấy z5500 có vẻ kén nhạc (cùng là nhạc mạnh nhưng có bài em nó oánh hay có bài lại ù ù đục đục, bass nghe rất kì cục), em su dung DVD player. Em là gà nên sợ hàng 2hand lắm, xin các bro cho em chính xác tên model lun nha, thanks!
z5500 mà nghe nhạc thì không thể nghe nổi chứ không phải kí cục bác ah. tầm 10 mà nghe nhạc mạnh bác qua diễn đàn hdvietnam sẽ có rất nhiều lựa chọn. từ ae nâng cấp hay từ shop cũng nhiều. vì loa nghe nhạc mạnh và loa front xem phim là một đấy bác ah. than!
hic... 10T mua thì chắc chắn là hơn z5500 khoản nhạc rùi, nhưng mà thể loại nhạc em nghe ý (nonstop-dance-nhạc mạnh...) nên em mún 1 cặp hay trong tầm tiền 10T ý