Hiện em đang đánh bộ dàn (loa jbl 4411+cd marantz 95 + sansui G-8700 DB) chủ yếu nghe nhạc vàng sau 75 nhưng em được một bác tư vấn thử đánh với amp Marantz 2330b nghe hay hơn, nhưng em lại chưa được nghe em Marantz 2330b bao giờ . em muốn tham khảo các bác có lên đổi amp chơi Marantz 2330b không? nếu đánh thì amp nào hay nhất cho jbl 4411+cd marantz 95 của em. Em xin cảm ơn các bác.
bác nên thử với pow marantz 170DC, cũng rất hợp với loa của bác. Giá cả thì phải chăng, phù hợp với nhạc vàng.
Marantz 2330B thuộc loại receiver, bác search lại topic Receiver cổ và khủng mà bác Hai-Lua đã lập ra. Receiver 2330B mà bác hỏi chất âm thì e nghĩ chắc sẽ có ít người trả lời bác. Với cặp loa của bác, CD bác đã có, cá nhân e khuyên thành thực bác nên tìm amply JBL, cụ thể là model SA-660, nó là 1 trong những amply xuất sắc khi ghép cùng với chính những cặp loa vintage JBL & Altec. Giá nó cũng tương đối đắt bởi nó thực sự hay và hiếm, e nhớ đã có lần hỏi 1 người bán và được biết giá >20t, còn về nghe thì thực sự rất hay.
2230 đc đánh giá phần pre & phono khá tốt, tuy nhiên chỉ hay trong tầm 4-5 củ đổ lại thôi, chất giống tube nhưng hơn tí $ thì thua tube nhiều lắm.
Em đã từng chơi qua Marantz 2330B, em này rất dễ phối ghép với các dòng loa JBL, Pioneer ... đặt biệt là dãy trầm rất hay. Nói chung em này rất đáng chơi nhưng quan trọng là giá có hợp lý hay không thôi vì em thấy mấy cửa hàng dào này thổi em nó phồng lên quá.
Marantz 2330b là một con ampli khủng vì nó có công suất rất lớn, chất âm cũng rất ấn tượng, có lẽ vì công suất lớn lên nó kiểm soát dải trầm rất hay không bị ù kéo đuôi, còn trung âm, và dải cao của marantz thì luôn ngọt ngào mềm mại. Khi ghép với JBL 166, L-65 nó cho một không gian âm nhạc đầy đủ rất dễ chịu, với cặp loa của bác chủ thì tôi chưa ghép qua, nhưng nếu có cơ hội bác thử ghép xem biết đâu lại như ý thì sao. Tóm lại nó là một con ampli hay nhưng giá lúc này chắc cũng không rẻ, vì nó cũng rất hiếm. Tôi thấy trên ebay giá bán cũng trên dưới $1000 đó.
chào các bác! cho em xin ké một chút. em xin hỏi loa jbl l150 được ghép với amly gì với tầm tiền dưới 20t sẽ cho ta chất âm hay nhất và đầy đủ nhất. em hay nghe nhạc vàng và quê hương trữ tình. em xin đa tạ và mong tin của các bác từng giờ
Cảm ơn bác đã tư vấn Em đã sở hữu JBL SA 660 . Quả thực nó rất hay và cũng thực sự rất hiếm. JBL SA 660 và JBL L100 c là tác phẩm kinh điển ra cùng thơi của thiên tài Arnold Wolf. Hiện nay JBL SA 660 đang được giới audio săn lùng nhất là nhật bản