các bác vui lòng tư vấn dùm em trong tầm tiền 3triệu trở xuống em mua đc amply sansui nào nghe nhạc hải ngoại ASIA hay ạ , em thích thể loại nhạc mạnh mẽ, em đã có cdp cỏ + lọc xì + loa wharfedale 2190 và đang nghe ké bằng amp jarguar203n . Trong tầm tiền đó có thể mua đc amply nào hay hơn jarguar203n ko ạ ? Xin cảm ơn !
607 X decade làm gì , chỉ cần AUD-607 trơn thôi là đủ chơi rồi,không kể về hình thức thì chắc gì Alpha với chả Decade đã qua mặt được anh chàng mặt mũi đen thui này
chính xác ! hãng sần- sùi đi đến chỗ phá sản chính nhờ công của mấy cải lùi g- ếch tra với x đờ -cát này đây ! em khoái nhất là con AU-907 trơn chạy sò nghé , tiếng mộc mạc - mỗi tội khó kiếm !
em đã tham khảo 607x decade nhìn rất đẹp , 3,5 =>3,7t . Còn Sansui AUD707 thì sao các bác , 2 con này cùng tầm giá xin giúp em...
Nói bác chủ đừng buồn chứ Sansui dưới 3tr nghe chưa chắc bằng 203n của bác đang dùng. Bác gắng gom tiền kiếm em khá hơn mới có sự khác biệt. Cheers
Em cũng từng dùng 607x decade. Theo em thì chỉ được mỗi cái đẹp, còn âm thanh thì ko hay so với tầm tiền. Bác chủ nên cân nhắc.
607x decade là ampli đầu tiên mà em chơi. Lúc đó đánh với pioneer s-170, có lực nhưng tiếng mid ko hay. Em mới ghép thử với ampli victor a-x5, siêu cỏ, có vài trăm ngàn, nhưng lại được class A. Theo cảm nhận của em thì victor a-x5 ko thua 607x decade bác ạ. Giờ em vẫn còn giữ đánh với mourdaunt short
Nếu là amp Victor thì bác phải kiếm Victor JA-S7,S9 những dòng này còi mà có võ đấy, kém Pioneer 7800II một chút CS & 2 đồng hồ VU thôi.Còn bác fan của Sansui thì cứ làm con 207II ngon bổ rẻ vì chơi SS thì chắc cũng mau đổi thôi, đỡ mất hìu :lol:
[/quote]bác cho hỏi victor ax-990 oánh nhạc vàng có ổn kô?giá 800k bác ạ [/quote] Con ax-990 thì mình chưa được nghe bác ạ, tuy nhiên, như bác trutinh2010 có nói ở trên, những con dòng JA-S được nhiều người đánh giá tốt bác ạ. Sorry bác chủ thớt, vì đã lệch chủ đề.
Các bác tư vấn thì lưu ý giúp hệ thống của chủ thớt nhé, trong tầm tiền nhưng phải đánh hợp với loa của chủ thớt kìa,