Em muốn mua 1 em CDP DENON loại từ 5-8 tr để nghe nhạc vàng. Xin các bác nhiều kinh nghiệm cho em lời khuyên được không ạ ? Em thích em DENON vì trông hình thức cũng đẹp, sáng sủa. Hôm trước Tết em đã mua được của 1 bác bạn em SONY 338ESD nghe cũng rất hay và đẹp rồi, nay em muốn mua thêm em nữa. Một em nghe trực tiếp, một em để thu băng nghe, chứ mỗi lần nghe CD là em lại phải mở TAPE DECK lên thì bất tiện quá ạ. Cám ơn các bác đã đọc tin.
CD Denon tầm tiền của bác nghe nhạc vàng thì không hay lắm,không ngọt ngào như Maranz,Philip,Luxman...nếu có điều kiện thì nên mua dòng S(>10tr) của Denon thì tốt hơn.không biết bác đang dùng loa gì để ghép nhưng mình nghĩ chắc bác cũng dể tính không kén chọn,bác có thể tham khảo con này bên Shop Hoàng Sa,nếu thích thì bác mang theo vài cái đĩa copy để test con mắt của nó còn ngon lành kh rồi trả giá mút về thôi.http://vnav.vn/forum/viewtopic.php?f=35&t=38310&start=50
TEAC 7 là một trong những CDP vô đối trong phân khúc(giá tiền và thể loại) nhưng em nghĩ không hợp với nhạc vàng. Marantz dòng TDA1541 bác ơi :lol:
Marant hay philips bác chủ ơi em nghe nói vậy :lol: :lol: :lol: . Em thấy dóng 1650XX cùa Denon hoặc 3300, 3500 cũng khá hay tuy gu nghe của bác nữa
Đúng rồi bác ạ, mắt kss 123a, các bác lo mắt con này hỏng thì hơi xa đấy. Vì em dùng 3 năm nay rồi không thấy có vấn đề gì cả, đĩa nào cũng đọc hết. Để nghe nhạc vàng thì con này rất hay đấy, nó được thiết kế rất kỹ, mấy con sony 337,338 hay đầu 5 cũng không có cửa để so sánh được.
Đúng rồi bác ạ, mắt kss 123a, các bác lo mắt con này hỏng thì hơi xa đấy. Vì em dùng 3 năm nay rồi không thấy có vấn đề gì cả, đĩa nào cũng đọc hết. Để nghe nhạc vàng thì con này rất hay đấy, nó được thiết kế rất kỹ, mấy con sony 337,338 hay đầu 5 cũng không có cửa để so sánh được.[/quote] Các bác ơi nói nho nhỏ kẻo em này lên giá thì khổ vãi các members "Nhạc Vàng Style", VNAV có mục PM mà các bác .
Các bác ơi nói nho nhỏ kẻo em này lên giá thì khổ vãi các members "Nhạc Vàng Style", VNAV có mục PM mà các bác .[/quote] Bác nói chuẩn .ko cần chỉnh
Mazant 94 nhé bác chủ. Đảm bảo không thất vọng, em thấy denon có vẻ chơi giao hưởng tốt hơn nhạc vàng
Bác chủ có 5-8 tr, bác tư vấn em này thì thua rồi :shock: . Em đề cử các dòng pioneer, sao không thấy bác nào đề cập vậy, nhạc vàng cũng good lắm đấy. Tầm tiền này làm con Pioneer T-06 khỏi lăn tăn.