xin thông số kỹ thuật loa advent 1

Discussion in 'Loa' started by thanhbinh147, 8/3/12.

  1. thanhbinh147

    thanhbinh147 Approved Member

    Joined:
    16/2/09
    Messages:
    14
    Likes Received:
    0
    Nhờ các bạn đã xài qua giúp mình ạ. Search hoài kg thấy, jic, mình đang ghép em nó với amp8000a, nghe đc dãi cao và dãy trung tương đối hay, nhưng dãy trầm thì nhỏ quá, mình nên đổi amp nào cho phù hợp, chủ yếu nghe nhạc nnhẹ thôi ah.
     
    Tags:
  2. berryfun

    berryfun Advanced Member

    Joined:
    29/12/09
    Messages:
    2.010
    Likes Received:
    135
    Chào bác,

    Advent 1
    Công suất loa rơi vào khoảng 15watt đánh ở trở kháng 8ohms.

    Nguyên nhân dải trầm nhỏ là do cái Amp audiolab 8000a của bác nó đánh thiên cao và trung cao nên không thể khai thác được dải trầm của cặp loa. Bác kiếm cái Amply Advent Model 300 đánh phát ăn luôn khỏi phải đổi amp khác. Em đang chơi advent3 đánh với Amp advent Model 300. Nghe nhạc vàng, nhạc nhẹ, nhạc blue, jazz phê vật với loa bookshelf :mrgreen: . Dải cao ăn đứt ar4. Trung âm đặc trưng loa mỹ. Trầm thì chỉ là trầm của bookshelf :lol: .

    Loa advent 1 nó là dòng bookshelf nên bác nghe nhạc nhẹ là hợp lý. Do là bookshelf nên dải trầm nó không thể như loa lớn được nên bác cũng nên lưu ý vấn đề này.
     
  3. thanhbinh147

    thanhbinh147 Approved Member

    Joined:
    16/2/09
    Messages:
    14
    Likes Received:
    0
    Cám ơn bác đã tư vấn, nhưng bây giờ ma đi tìm em amp advent khó lắm ạ, cho giải pháp nào khác kg? Chỉ đổi amp thô chứ đổi loa nhé vì em thích dãi trung của em nó.
     
  4. Vuky

    Vuky Advanced Member

    Joined:
    27/9/11
    Messages:
    502
    Likes Received:
    3
    Location:
    Non Alliance

    Trên này có shop bán tube ampli giá đâu 8T5 thì phải bác thử tìm xem. Advent đánh với tube phê lòi :D
     

Share This Page

Loading...