Em thì thú thật em mù tịt về âm thanh loa đài... nay e vừa mua được cái apmly denon 2000iv và bose 301 seri 2 nay em muốn hỏi mọi người nếu kết hợp có ổn k ạ... có cần thêm bớ gì ko... và ngoài lề chút nếu em muốn hát karaoke trên amly denon này thì phải làm sao có cần thêm thiết bị hỗ trợ gì k hay là không thể hát karaoke ... vì e k thấy có cổng micro... mong các bậc tiền bối chỉ bảo em cái ạ.. thực sự là em mù tịch về loa đài ạ,.. em có mấy tấm hình ạ.. Em thành viên mới nên có gì post bài sai sót mấy bác bỏ qua..
Thế bác cho em hỏi E hơi dốt vì mù tịt về loa dài nên phiền bác chỉ giúp em cách đi dây.. em tính làm thêm bộ mic k dây vậy thì dây từ mixe vào âm ly sẽ vào cổng nào và mic cro sẽ vào cổng nào của mixer và âm ly.. nếu để hát karaoke thì em nên đi loa vào kênh nào của âm ly ạ.. em xin cám ơn bác ạ
Em nhớ kg nhầm thì con denon có chức năng power , mixer bác xem nó như là 1 cái pre ,micro thì cắm vào mixer >tha hồ nhậu nhẹt ca hát .