Hiện tôi có đôi loa NS-100m Các bác tư vấn giúp tôi ghép với amp, cd gì thì hợp. Tôi nghe nhạc trữ tình. Thank
Em kiếm đỏ con mắt bên trái, tím con mắt bên phải mà vẫn không thấy Pre C-2x bác ui, đành phải chơi cái C-2 này, nghe vẫn ổn phết bác ạ. Tiếng trung rất hay, hình như đặc trưng của Yamaha thì phải.
Hiện tôi có đôi loa NS-100m Các bác tư vấn giúp tôi ghép với amp, cd gì thì hợp. Tôi nghe nhạc trữ tình. Thank Topic này lâu nay kô có ai vào buồn thật, muốn tham khảo ý kiến để học hỏi mà chờ mỏi cả mắt.
Em thấy tiếng Ya. mộc , nếu bác muốn mộc mạc hơn thì dùng amp của Ya. Nếu muốn mượt mà thì bác dùng Marantz, Luxman. :lol:
bác NACON nói rất chính xác, với 100m nêu dùng hay nhất là với marantz pm4, neu ko có pm4 thì bác có thể dùng marantz pm50
Thank bác, nhưng hai loại bác nói (PM4,PM5) bây giờ sợ khó kiếm, Bác xem PM54DS hoặc PM74D có ổn kô. Bác tư vấn cho thêm cả CDP nhé
Đã chót trả lời rồi thì nhờ các bác giúp tôi, PM74D giờ giá bao nhiêu thì mua được, cả giá CDP 63SE nữa các bác nhé
Em mới mua con phone Vertu Constellation. Tò mò tháo thử nắp ra xem ruột gan thế nào thì thấy có cái loa con Yamaha đường kính 20mm. Tiếng nghe hay trong tầm tiền. Ăn đứt tiếng con Motorola C380 mà em vẫn xài. Các bác cho em tham gia club với nhé.
NS-1000M Gấp gấp gấpCác bác cho Tôi hỏi chút. Tôi định mua Loa NS-1000M nhưng tôi thấy loại thì có giắc đấu loa là giắc gài, loại thì giắc cắm hoặc là giắc vặn. Tôi kô nghe ra thế nào cả, các bác giúp tôi với.
- Xin hỏi các các bác chuyên đồ Yamaha : Loa NS1000m hình thức đẹp, nguyên bản, giá 14T có mua được không vậy?
Chào các Bác, em vừa tậu được 1 em Yamaha Amply AX-2000A, Không biết em phối ghép với dòng loa nào sẽ hợp với nó nhỉ ? Kính nhờ các Bác lão làng cho em 1 chút ý kiến.
em xin chào các bác,cho em tham gia với vì em cũng có 1 đôi loa yamaha ns 1000m,nhưng nói thật với các bác nó khó chơi amly quá.