Xin chào tất cả các bác trong Yamaha fan club ạ . Em có sở hữu 1 cái receiver của Yamaha khoảng 2 năm về trước , do chuyển nhà nhiều bận nên em đã mất cuốn catalog + mic test cho cái receiver đó . Bây giờ em muốn setup lại receiver ( chẳng hạn như chỉnh âm của loa large , medium .. hay độ trầm sub tùm lum hết ) nhưng kô biết cách nào để setup , nếu bác nào biết thì chỉ dạy cho em với ạ . Hoặc cho em trang web nào đó có chỉ dẫn cách setup để em vào đó đọc ạ . Em chân thành cám ơn các bác . Chúc các bác 1 ngày vui vẻ ạ . Thân .
Em search rồi mà không thấy nên mới lên hỏi anh em bác ạ . cách setup loa cho receiver nói chung em thấy phức tạp quá nên không dám làm liều lên đây hỏi cho chắc ăn đã . Cám ơn bác nhiều ạ . Thân .
Àh bác hỏi về model , xin lỗi mấy hôm nay không đọc kỹ bài của bác . Model YAMAHA rx-v2600 ạ . Nếu bác giúp đỡ em được thì còn gì hạnh phúc hơn ạ . Cảm ơn bác trước cái nhé
Xin lỗi bác em k dám nhận lời cảm ơn vì em k giúp gì được bác Em làm bác mất đi 1 ít hạnh phúc rồi, 1 lần nữa xin lỗi bác
Bác caithang hum nay khang khác thế nào ấy nhể. Em thay mặt bác tặng bác joshnguyen cái link: http://www.retrevo.com/support/Yamaha-R ... bh943/t/2/ Bác đao lốt file định dạng PDF về đọc.
Ặc bác caithang làm em sợ quá , không được cũng không sao đâu bác ạ. Em cám ơn bác vì đã reply em cũng không được sao , hi , bác khách sáo thế ạ. Cám ơn bác taitrau nhiều lắm ạ .
Có chi mà sợ hả bác,bác cứ thử set up đi, đồ YA em đã xài rồi, không khó đâu, dễ nữa là khác. Em nghĩ : chả có cái nút nào trên máy hoặc remote mà khi bấm gây hỏng máy cả.Yên tâm mà thử đi bác ơi.
Em có con amply yamaha dsp-ax8 nhưng bị mất remote, bác nào biết chỗ bán chỉ em với, em bây giờ đang dung khiển cũng của Yamaha (không phải theo máy) nhưng chỉ khiển được một số chức nằng, muốn setup một số nhưng không được, chán quá. Mong các bác chỉ giúp
Em đang sử dụng Amply Yamaha RXV 440 và remote RAV 246 đầu DVD Sony 57p và Tivi LG vậy mình có thể cho remote 246 học lệnh của mấy thứ kia được không các bác ,bác nào biết chỉ cho em với, em cám ơn các bác trước nhé
Remote của YA. Receiver có thể cài đặt điều khiển các thiết bị nghe nhìn của hàng trăm hãng khác nhau, bác có thể đọc kỹ phần hướng dẫn của manual, và list code của các thiết bị.
oh em lại o có list code va manual bác Na có thể giúp em vụ này được o ạ chứ mỗi lần thấy amply vô địch của em xem Thúy nga mà 2 tay 3 súng thấy tội wa ,cám ơn bác Na nhé
em lại ở Sài gòn mới chán chứ , bác có thể hướng dẫn em cách cài đặt được không ? cám ơn bác` nhiều nhé
Em đang ở cơ quan, bác cứa liệt các thiết bị( model, cdp or TV....) cần điều khiển ra sau đó mai em về tra rồi sẽ trình bác. Nếu bác muốn nhanh thì tra trên web cũng được.
Chào các Bác Trước đây em cứ lăn tăn hoài vụ mua RECEIVER hiệu nào để xem phim hay. Cuối cùng số phận đưa đẩy em tới con Receiver RX V3000 (Đánh 8 loa, 2 sub, sx japan). Có em này em hết lăn tăn vụ kiếm receiver luôn . Nói thật xem phim thì rất ok, mở mới ở mức 38 db thôi mà nhiều lúc còn giật mình bay hết hồn vía. còn nghe nhạc thì em không dám có ý kiến ." theo cảm nhận của riêng em thì tiếng chưa hay lăm' Tóm lại hài lòng với receiver mình đang có
Bác tra thử ở trang này xem nhé, có hết các model RXV: http://www.yamaha.co.jp/manual/english/ ... php?div=av
Chào các bác, Sau vài ngày vật vã đấu giá (lại đấu giá) trong đkiện túi tiền và cả sự phê duyệt có hạn của gấu mẹ, em tìm được 2 em ampli Yamaha cho đôi NS200m nhà em. Các bác vui lòng commend hộ em 2 em này nhé: 1. YAMAHA ☆NATURAL SOUND STEREO AMPLIFIER AX-700D: giá 4800 yen. 2. Yamaha CA-X1: em chưa tìm ra spec của em này trên web, tìm trong audio-heritage thì chỉ thấy CA-S1 thôi. Em win được em này với giá tổng cộng khoảng 5800 yen. Hình em CA-S1 đây. Em định sẽ chơi ampli của Yamaha quýnh loa Yamaha NS-200M xem nó thế nào. Các bác cho em commend nhé! Chấp bút, P/S. em có post bài này bên topic Ampli, nhưng tìm một hồi thấy có cả 1 topic cho các bác "ỳa mà ham" nên em post thêm ở đây nữa. Các bác thứ tội lanh chanh cho em nhé! Chỉ là vì em muốn có thêm commend thôi ạ.
Yamaha bác nên chơi rề_pao thì hơn vì giá cả thì dành cho sinh viên nghèo chưa vượt được khó, mà phối giống khéo âm thanh cũng rất ok (NATURAL SOUND) :lol: Mà việc gì phải đấu giá mấy shop VNAV bán đầy.
Vậy bác vui lòng recommend em con rề_pao nào cụ thể cho NS-200M nhà em với. Tốt nhất là trong 2 con em vừa nêu trên ạ. Chấp bút,