Em không khoái ganh quà lắm ,chả hiểu sao giờ chỉ khoái đua xe cho nó hồi hộp háo hức thôi :lol: Xin phép bác niubai,em nhượng lại cho bác nào cán trang 130 :mrgreen:
Em thèm cục choke to. Hay là để cậu em đỡ thiệt thòi, quà tặng sẽ thay bằng 2 loa bass Nhật 10 cm 8Ohm 20 W to hơn loa TV Sony trong set 3. Các cụ xem có được không?
Xe em hết xăng, tính nghỉ đua mà thấy có vụ đổi hàng quà tặng vui quá. Ngứa ngáy... brum... brum......
Ý tưởng ban đầu là săn các loại loa TV về DIY loa direct-reflex Bose 901. Thùng đã đóng, loa đã kiếm đủ 18 chiếc thì mua được chú Bose 901 đời đầu gân nguyên zin. Quá phê nên em thanh lý lô này cho đỡ lãng phí. Về công suất loa Nhật này ghi rất thật nên em nó kêu to phết. Có thể đóng thành đôi surround hoặc chơi hoang đóng thành quả center khủng :mrgreen: