dạ đúng rồi bác. e đang cần loại 0,1uf/ 1000v .lọc đầu vào AC.trong mớ của bác e thấy có 2 con nhưng kg thấy bao nhiu votl.
Cụ Minh cần tụ Rubycon, Nippon Chemi, loại 100-220uF/400-450V đồng nát rã máy thì để em gửi cho cụ vài cặp
Để cuối tuần về em lục gửi biếu bác nhé. Cất sau này làm cũng đc, giờ thì phải ... học để mà thi đại học đã chứ. P/S: Mách với bác nè, lên đại học ... thời gian tha hồ, em thấy tiếc vì mình cầm mỏ hàn muộn quá, chứ thời ở Hà Nội mà biết đến món DIY này, tha hồ nhịn ăn mà đi đồng nát, để rồi sau này tốt nghiệp rồi về quê làm việc, đồng nát quê em ... thật sự rất khan hiếm đồ dùng đc cho tube :evil:
Buồn. Dọn kho lôi ra được 1 mớ cầu diode KU402 thì phải, chưa tra nữa, chắc 200 V-1 A thôi, mới tinh chưa hàn. Quên, hàng anh Hai các cụ ạ. http://www.ebay.com/itm/KC402G-300V-1A- ... 0513706520 Cụ nào thích chịu cước thì lấy, mỗi gói 10 cái nhé
Bác lên danh sách cụ thể mỗi thứ bao nhiêu cái nhé cụ thể vào cái nào Bác Tuan audio cho bác hết chổ đó về lựa trị số nào không có hàng anh lục kho tặng (không chơi hàng China) :lol: dưới 100 con là có .
Kính thưa các cụ em đang có nhu cầu cần mấy con tụ 1,8nF (182) hoặc 33nF (332) loại MKP hoặc polysten các loại vôn đều ok.Em muốn làm cái máy đo "Lờ" nếu ai có mà ko dùng đến có thể nhượng lại cho em không ạ.Rất cảm ơn các cụ
Gui bác Tuấn và và Lenamit : Các bác có con 220uf hoặc 330 Uf từ 10v-50v cho em xin 1 căp. 100-220uf - 50 đến 63 vôn cho em xin 1 cặp à( nếu có vài ba cặp cho em thì em cũng xin ) ..
Em có cái bo mạch equ, có hằng hà sa số tụ be bé màu nâu đỏ, em có ngó qua thì hình như là tụ đuôi số 2 (xx2), để cuối tuần về em lục lại, nếu có trị số như bác cần thì em sẽ gửi cho bác. :mrgreen:
Sao tành bành thế bác, có bộ tách ngon thế mà vẫn nắt bem......Em tháo 3 bộ mà chưa bộ nào vỡ cốt...... bác Yuzzen có chia sẻ cho anh em hay bác làm OPT bán vậy?
eo ôi. trông như ung thư thế này. với mấy loại ngâm vẻni năng thế này bác phải rửa qua xăng.sau đó mua một ít xilen ở mấy cửa hàng hóa chất có bán đầy. sau khi vệ sinh cho vào ngâm xilen đến khi nào thấy lớp vẻni bên ngoài rơi ra là ok.mang ra rửa lại xăng và bắt đầu lột... :lol: với e đơn giản .chỉ cần dùng một con dao rọc giấy loại bảng lớn. bẻ hết lưỡi dao còn lại phần cuối cho cứng dễ tách. .lật cục fe dựng đứng lên và sử từ I xang E. rồi xoay ngược lại phía bên kia. lúc nào nhìn cục fe vẫn đọc được chữ E là được. :mrgreen: áp dụng cho cách này gỡ những loại fe mỏng 0.27mm vẫn thẳng tưng kg một vết móp.. chúc bác thành công.
Cảm ơn bác, Đối với các cục đã được giải phẫu thẩm mỹ (chặt dây đồng bán đồng nát) thì em không gặp vấn đề gì. Để em về ngâm thử xilen xem sao. :mrgreen: