Em đã cho CD gốc vào không đó chứ! Vừa nuốt vào đĩa quay và mắt lướt qua 1 cái là báo F5 rồi nhè ra. Bác tìm con chíp gì ? Cho kí hiệu dễ biết tí đi tìm cho bác, mấy đầu đọc CD banh xác cũng khá nhiều rồi, đã cho đi đồng nát bớt vì chẳng xài được gì ngoài mấy cục nguồn để lại ... ngắm
Em thấy lõi EI hoặc Duoble core đúng là quấn cho SE vẫn thuận lợi hơn....Do bé lõi quá lên cứ gặp cái gì tốt là em chơi....
Sáng CN em đồng nát nguyên xác em amp SONY, thấp thoáng thấy cục nguồn bên trong tưởng ngon xơi. Khi về tháo ra và lật ngửa em nguồn lên thì ... ôi thôi!!! khó mà xơi nổi vì đã bị bê tông hóa bằng gì đó vừa cứng vừa thấy cát mịn nữa chứ! Em dùng tua-vít cạo cạo thì tróc cát và có màu như xi măng trắng rồi chỉ biết ngồi ngắm chứ chẳng biết phải làm gì nữa bây giờ Các bác có cách nào giúp em tháo để lấy Fe với, nhìn hình dáng Fe thấy giống Fe C-Core nên em tiếc quá.
cách làm như sau : 1/ lật ngược 2/ lò than nhỏ lữa bỏ ngoài trời thoáng (chống chỉ định làm trong nhà) 3/ đễ trên lữa nhớ kê khoảng cách như nướng thịt.... nhậu không trực tiếp nhé (epoxy không chịu được nhiêt cao ) bỏ đó khi đủ nóng nó rả ra như bột lấy mũi dao móc epoxy là xong , giữ cái hộp còn dùng lại . tks cụ @Nhung viện trợ lô bóng anh hai ГУ17 cấu hình ГУ17 PPP 6H1 drive DIY toàn đồ đồng nát hát quán cóc gấu mấy tháng nay mấy cụ ..nhà nghèo khen ...hay , :shock: mời mấy cụ thích led thưỡng lãm .
quá đẹp ,đúng là bác Mit. Bác cho em hỏi làm sao để khoan mấy cái lổ đồng tâm ( giửa miếng nhôm và miếng sắt vậy bác) Ở nhà gấu em nướng thịt thì cho miếng đá hoa cương lên bếp lửa rồi mới nướng hihihi
Cám ơn bác, con chip em đang cần tìm (hình) nó nằm sau cái màn hình của đầu Laser Disc Pioneer. Bác tìm xem nếu có con chip giống vậy thì báo em biết.
Cách chính xác lỗ chân đơn giản thôi , cách làm dành cho mấy cụ DIY chưa có đồ nghề , các dụng cụ có thể làm thủ công mà chính xác từng mm như sau: *sau khi tính toán xác định vị trí các psu opt và bóng sao cho hợp lý về KT và góc ưa nhìn tùy ý DIYer * 1 tờ giấy vở học sinh có kẽ ô cắt theo hình dạng tùy thích đánh dấu lỗ gấp lại là mình có 2 bên cân nhau tuyệt đối về góc * dán tờ giấy vào mặt inox hay nhôm cho chính xác , Point ( dùng mũi gõ cho có dấu lõm) khoan lỗ 4mm tất cả các dấu point * sau đó cặp miếng Inox vào chasis khoan các lỗ góc , bắt đai ốc định vị rồi theo các lỗ khoan xuống sườn cho chính xác * bước kế tiếp khoan , móc lỗ tùy theo chân đèn Yc là chính xác
Em xin phép được đăng cứu giúp lần 2. Các Bác có hoặc trông thấy em IC L272 ( điều khiển động cơ bước) thì để lại cho em nhé. Em ngịch làm cháy con IC này ở trong bộ cơ CD mà tìm không được. Em cảm ơn các Bác nhiều nhiều.
Cả xóm có ai dư 1 con tụ 470uF loại như hình ko ạ? Em cần 4 con mà mới chỉ kiếm đc 3 con, thiếu mất 1 chú, cụ nào có thì viện trợ giúp em với ạ Thanks cả nhà
vật tư toàn đồ đồng nát đó bác , bóng thì loại không thông dụng ae cho , chịu khó truy Data DIY lúc nông nhàn có amp đèn chơi , đôi lúc cũng bất kết quả thu được , mà DIY có gì làm đó mới thích tks bác có nhời khen :mrgreen:
Đang làm món này , chasis sắt đồng nát Làm xong như này cấu hình pp UL 6p3s x4 6h1p x2 6AK5x2 Xem cho vui toàn đồng nát mà ra đấy .
Cụ còn để bên này 1 cái chasis cùng loại này , hôm nào qua lấy nhé . ngỡ cụ chê nên còn bỏ gầm bàn để lâu sắt xi hóa bùn ráng chịu :lol:
khong thiệt hại gì ngoài cái vỏ CD ( CD đúng gu nghe :lol: ) lô bóng tí hon dc bảo vệ bằng cái cốc inox :lol: cắm rút cái ampli trên hát tốt , trước sau gì Cụ niu cũng bị gấu hỏi " tủ lạnh nhà mất cái cốc Inox" :mrgreen: vài hôm gỡi trả cụ cái cốc kèm món nhâm nhi :lol:mấy cục sắt cực tốt thanks cụ nhìu .
@bác mit, bác cho em hỏi tụ nối tầng nào ngon bổ mà hợp lý về giá ạ? đụng mấy em Mcap Gold oil em thấy giá nó ớn quá,Jensen thì em cũng thấy ớn luôn vì loạng quạng ăn hàng ......ạ.
it tiền nào giờ có dám vào shop đâu ? toàn chơi tụ tháo máy cũ đâu có kén chọn gặp đâu chơi đó lộn xộn vitaQ , sprague , Ge Arovox tụ con ong (bee capacitor) , tụ Nga pio , tụ QS anh hai bất kì code"MБГЧ" tụ QS anh ba tàu code "CZM" kẹt quá tụ film lọc AC Jp Okaya thiên sáng chơi luôn :mrgreen: tụ gốm cũng không chừa nếu có trị số và áp phù hợp loại này rất bền nhung bass xìu chơi tụ gin vẫn hay hơn chơi tụ hiệu ...hàng nhái đầy ra đó . thân
@ bác lenamit: Lúc chiều em có thấy cụ có đưa ảnh của 1 con tụ giống với 3 con của em. Nhưng em online bằng điện thoại nên chưa trả lời cụ đc. Tụ 0.1 loại màu trắng, vuông vuông đó em share cho 2 bác LTH và Nguyễn Việt Dũng hết mất rồi cụ ạ Cụ thương thì cho em ... nợ, khi nào có lại gửi cụ vậy @ cụ nibai68: Dạ đúng là 4 con, nhưng trong đó có 1 con 22uF/450V cụ ạ em định mod nhưng thiếu mất 1 quả, lên đây xin xỏ cho đủ 2 cặp rồi về hàn 1 thể