Nay em móc cặp loa này trong cái đài đĩa Panasonic Japan, định đóng thùng cho nó có được không các bác? Thấy hình thức còn đẹp, không biết ráp vào thùng có kêu ra tiếng không nữa? :lol: @Muihex: sory bác vì hôm nay em vẫn chưa đi lấy cái mạch kia cho bác được, em cam đoan nó vẫn nằm đó. Tuần này em nhiều việc quá, làm kín cả ngày nghỉ. Bữa nào rảnh rm mới đi được, vì từ chỗ em lên đó ~ 10km.
http://doisong.vnexpress.net/tin-tuc/nh ... 70871.html Bác nào đang cầm cây kềm bấm tụ thế nhỉ? Thân chào!
Kinh nghiệm đi ve chai phải có 03 thứ đem theo là găng tay vải (để mạnh tay mà bới) kềm bấm loại nhỏ bỏ túi cho gọn và money. Thân chào! P/s nếu gặp bộ Fe nào nhỏ gọn xám mỏng bác lấy dùm em nhé, đang cần Fe làm nguồn cho pre.
Em cũng...không biết có được hay không bác Mập ơi. Thú thực là em muốn làm theo anh này: http://me.zing.vn/zb/dt/abbtckt/15757420?from=category Mong các cụ chuyên ăn hải sản Sò, Beer, Ghẹ... :mrgreen: đi ngang qua, tư vấn giùm em.
Thôi thì, bác Vỡ Đất gà bài luôn cho em vụ sò, vì em chẳng biết sò nào vào sò nào cả. Tube đã dốt rồi, Bán dẫn em càng mít đặc. Bác ngó Sơ đồ trên, rồi gà cho em con nào có thể thay cho 2N3055 tại chính mạch đó? Em sài Accu 12/24v, khoảng 5/7aH, dòng nạp 1/10 dung lượng. Tks các cụ!
Cuối tuần này về em qua bãi rác ở Bắc Ninh xem có gì hot không. Cách nhà em chừng 25km. Có gì hay em sẽ thông tin các bác.
Vì em đanh viết trên này bằng trình duyệt safari của IP , em viết thì nó báo bị chặn, chuyển sang trình duyệt khác viết thử thi lại đc :lol:
Vâng, thì bác là Võ Đạt Nếu thừa k dùng, bác tài trợ cho em vài chú 3055 để em chế cái máy sạc cho chủ động. Xe điện em để mốc mấy tháng nay vì cái sạc theo xe tèo, thi thoảng Accu của mấy cái xe máy ít đi cũng sụt dòng nên đề hơi khó. Đám tụ cao áp em cũng sắp cần Rảnh, bác gửi cho em sớm trước 1/4/2014 bác Vỡ Đất nhé! :mrgreen:
Em cũng đã làm 1 cái mạch đơn giản như thế để sạc nhưng mạch đó không bền lắm nên dễ chết con sò , trước em có 4 con hình như em mới nướng mất 2 con thôi để em tìm lại xem còn không để em gủi bác nướng tiếp :lol: Sạc ắc quy thì dùng sò nào chả được bác, vặt mấy con Fet công nghiệp để làm cũng được ah.
@ Tuninh: Vâng, em sẽ lưu ý vụ Accu nhậu sò. Mấy cục sạc bán kèm xe đạp điện em thấy bên trong lắm link kiện quá, đến khi nó ngoẻo (em đã từng) không biết chỗ nào mà lần vì k có chiên môn. Vậy nên em tìm mạch giản đơn nhất để khi ngỏm, cứ lôi sò ra thay cho nhanh :mrgreen:
e thấy người ta bảo nó tương đương nhau nhưng cũng chưa thử bao giờ , nhưng nếu dùng thì e khoái lọai này hơn vì dễ bắt lên tản nhiệt :mrgreen: mạch này đơn giản nhưng e cũng chửa lắp bj nên e chịu , có điều chỗ đó ko nhất thiết phải là 3055, con nào tương đương cũng dc mà
Bác qua đó rồi ah? Giá... Thì phài cân nhắc với ae đồng nát rồi. Em biết một khu vực nữa là Tề Lỗ, Vĩn Phúc cũng là một bãi đồng nát lớn nhưng chưa đi được. Hppm nào em qua xem sao.
Bác caoan cách đó có mấy km, em cách đó có 3 km. Nhưng đúng thật, giá thì thôi rồi, thi thoảng gặp cái thích thì mua về, nhưng rồi để đó. Em cứ khoái đồ mới hơn, nhưng đồ ve chai càng khoái :lol:
Mua đồ ve chai chỉ những cái mới nó độc nó đắt thì chơi chứ đồ cũ nát giá rẻ dùng không được cũng coi như là quá đắt...hihi :lol: Em cũng bị vài bài học...
Đi đồng nát em thấy có khoảng 4, 5 cái lon zàng zàng, chữ nghĩa giống vầy nè. Có cụ nào hốt không :lol: