Hình thức không móp méo gì hết, nhưng giá hơi chát khoảng 120k / 1 quả. Vì nó bán cả kiện chứ không bán lẻ. Nếu bán lẻ là em hốt rồi.
Xu thế gần đây của mấy bác bới rác, đó là đi ra...chợ Giời mót cho nhanh, với nhiều của ngon vật lạ dồn về đây. Mấy chú chủ vựa rác bây giờ hoắng lắm, thét cao thất king luôn. Vui khi ra chợ Giời là được chạm mặt(quen)thương lái, lấy giá vừa phải để đủ sống, mà Diyer cũng chấp nhận được.
Rẻ rẻ thì hốt đại được, Còn nếu chát vậy mà quyết tâm nhặt, theo em thì nên cầm cái đồng hồ đi, test xem còn ngon lành hay ko. Chứ thông mạch hoặc kim về được nửa đường thì chát mà ko dùng được càng ... đắng hơn :mrgreen:
Không hốt, không hốt...he..he..Vì em không có cái để đo. Thấy thì cũng hay hay, nhưng nghĩ lại ...Đắng.
Đúng đấy, không phải nghe nói đâu. Dân đi bới không những phá giá, mà còn vô tình hướng dẫn dân đồng nát biết nó là cái gì để oánh lại dân đi bới liểng xiểng ( một số khoe tài, chích choè… ) . Bây giờ mà đi bới chính là vui thôi, còn giá quá ghê không phải đồng nát nữa rồi.
Em tin là mấy kụ giữ miếng cũng là vì bản thân thôi chứ có gì có cao sang gì mà đi chê người ta chích choè nay nọ ...
thề với bác có 1-2 lần gì đó e giữ miếng cũng vì bà con đến sau :lol: (hoặc do đek đủ tiền) kiểu này thì có khi kệ mie nhỉ, mạnh ai người ấy nhặt vậy
Ơ hôm ngồi ở hang ổ KL mềnh đã bẩu là từ giờ tha cho ông bạn giừ, quên rồi à ? Thích từ "chích chòe" thật lòng chứ hem có ý gì đâu :wink:
Đồng nát nữa nè: Input: 230 VAC Output: 48 VAC / 14.6A (Em thấy nó quấn một cặp dây, có thể tách ra thành 2 x 48VAC). Công suất 700 VA. Made in Germany.
OK Man, Nhưng mà bác lấy cái giồng Béc giê này cho nó ăn cái gì, cho nó ăn đồ ăn thường thì hơi phí ạ Thân
Lâu lâu chả có đồ gì mới khoe các cụ .. chợt nhớ ngày trước cụ lenamit có tặng đoạn dây tín hiệu... mà quên mất.. Tạt qua chợ làm bộ giắc .. về hàn sì trang trí .. được dư này.. Cảm nhận ban đầu là sự chắc chắn và .. ấm áp sự sẻ chia... cảm ơn cụ mít nhiều nhiều nhé
FE dị các bác xem giúp có làm được gì không? em cũng thấy trong tăng âm của rạp chiếu phim(xưa) hay ampli đèn của Nhật có OPT quấn trên FE loại này ạ?