Cụ chê vậy không sợ cụ kết thúc bị vợ cho ăn đòn oan hả :lol: Nhìn sao bàn chân nhỏ nhắn, gót hồng đẹp vậy mà là chân của mấy ông thần ve :mrgreen:
Em tìm đủ đồ cho bác rồi, bóng + chân đế nhưng bận chưa gửi được, cùng lắm thì thứ 7 em nhờ người đi gửi cho bác, đừng sốt ruột
Em xin sự trợ giúp của các cụ ah. Chả là thế này, e đang lắp con NAC còi, xin được PCB của 1 cụ trên này, cụ ý nhổ hết bán dẫn đi làm việc khác nên bộ bóng bán dẫn BC550 560 e ra sieuthiav mua về. Gắn xong xuôi hết vào khi đóng điện vào thì ôi thôi, cái pre nó kêu như bị thiến, hoảng quá e tắt vội điện đi và mang qua cho cụ kia để kiểm tra, sau khi kiểm tra chán chê thì kết luận là sieuthiav bán đồ đểu. Thế nên em muốn nhờ sự trợ giúp của các cụ, ai có ZTX thì để cho e 1 bộ, hoặc không thì để cho em bộ BC 550 560, em xin phép chuyển khói vì chả có ji trao đổi. Chân thành cảm ơn các cụ!
Vô con lí... bjt 5xx sieuthiav hàng chuẩn tâu bâu đó, nên hfe nó chỉ 400 đổ lại, về lí mà nói nó sẽ ít gào rú hơn đám 5xx thật tới 5 600. Giá tiền tỉ lệ thuận với hfe mà, chưa kể đồ bjt stav bán hút nam châm, tiện lắm, em mua về quăng đít loa hỏng khỏi sợ mất, đám hàng On chả dính, rớt tùm lum, phiền ghê.
Cái này thì e cũg chịu, hay do e lắp ngược chân? E tra theo đúng datashjt trên mạg rùi lắp vô, chả lẽ nó là con khác
Bác có cái biến áp xuyến nào ra 12V 15-20A (Tốt nhất là có chiều dày từ 40-60mm) để lại cho em một chiếc được không ạ? Cảm ơn bác!
Cái này ko nên dùng cho audio cụ ơi, :mrgreen: theo em cụ nên phân kim, chờ giá vàng tăng rồi bán vàng, sau đó lấy tiền mua ... gien xen là hợp lý nhất :lol: p/s: chém cụ 1433 phát, các cụ khác đừng chém em nhá
có cục nào ra 22V-0-22V dòng 8A ko nhượng lại cho e 1 cục đi cụ Khoa? e chuyển khói chứ ko có j trao đổi cả...
Theo thông tin hành lang thì cụ nvkhoa chỉ có thâu vô mà k bán ra, như tiệm vàng lúc giá đang sốt vậy...
Với con amp của em nghe khô khốc, dở ẹc. Mấy con rubycon đen, chữ trắng tháo máy công nghiệp còn hay hơn nhiều, chẳng biết tại sao nữa
Các bác xem giúp em cái mảnh đồng nát này vơi OPA627, LM301,DAC0832,LM347,LM339,MPY634,LF357,LF356, tra data thì thấy dùng cho oudio khá nhiều ạ, em có 1 mớ này luôn