1.espadon_vn: 2 bộ (sorry anh Thọ ,phần pcb này để em lo nha anh Thọ,anh Quang note cho em nhé,thanks) 2.Niubai68: 1 bộ 3.Dungphuong79: 1 bộ 4.ssass: 2 bộ 5.NDHien 2 bộ ( 4 bo mono ) 6.lam_nguyen77 2 bộ 7.vuhoa155: 2 bộ 8.quangviet: 2 bộ ( 4 bo ) 9.trunghieuhp89: 1 bộ 10.vietdung: 2 bộ. 12 ngày nữa em có mặt trong TP.HCM nhận hàng được không bác Quang ? 11.ntquang: 1 bộ 12.new_mem: 1 bộ 13. GMR 14.corube1981 : 2bộ (để dành làm từ từ) 15.dhaivn: 2 bộ (có sẵn linh kiện thì càng tốt ) em rất thích những em chim chích ah
con amp camp của em dùng jfet đầu vào K301 fet công suất mua chợ trời con tụ xuất em dùng 2 em Enla 2200mf. nói chung tiếng nghe thường lắm. chắc linh kiện chưa ngon. tối về em post hình
Layout camp amp phù hợp với dân DIY vnav đã xong. Chắc đầu tuần đặt mạch các bác nhé. Kích thước nhỏ gọn 110x60 mm. Cho phép ghép tụ flim đầu vào tạo options, tụ xuất cho phép loại đai 35mm bước chân 10mm và loại bước chân 7,5mm. Điện trở dạng xứ 5W cho dễ thi công cũng như tìm lk. Kính báo.
Ơ! Mình tưởng bác Quang layout.... nhể. :lol: Chắn bác ấy bận giữ sức để đá Chai với em đây! Hẹn gặp bác tại Sài Gòn.
Bác trunghieuhp89 đi dây nhìn rất ư là ''NEM CHẢ'', Cam Amp của bác đẹp quá. Lâu lắm em không được đụng chạm tới odio. Em cũng đi dăng ký cặp bo đây
Mình layout đúng kỷ thuật,makeup thật đẹp phải để bác diyamp,dạo này thích biến tấu mấy đường mạch cong cong lượn lượn cho nó vintage 1 chút. Mình cũng hẹn gắp bác ở Saigon.
em không có k170 nên dùng tạm con k301 nháo từ AF của radio. cũng có thể là nguyên nhân khiến tiếng nghe không đạt
Anh Quang cho em hỏi 1 vấn đề này với ạ !!! Cũng sơ đồ mạch như trên khi em dùng nguồn Xuyến thì bị Ù nho nhỏ !!! Nhưng khi dùng nguồn Laptop thì lại không bị Em đã thử bỏ cục nguồn ra ngoài + thay diot anh gửi tặng + thay lọc nguồn nhưng vẫn không khắc phục được.. Tình trạng này là như nào ạ!! Mong anh giải đáp giúp em Cám ơn a :mrgreen:
Layout em này cũng kha khá trên net nhưng khi so với cái của cụ pass thì nó chưa ổn (kĩ thuật vẽ của cụ pass chuẩn lắm đó tuy nó là demo thôi nên chưa gọn gàng lắm) , nên em vẽ mới thêm thắt vài chỗ bớt đi tí net mạch không cần thiết cho nó khác đi theo chiều hướng tốt mà thôi! Cụ vẽ vuông được nên em chỉ vẽ chéo 45 độ thôi không uốn lượn đâu mất thời gian với sprint lắm đấy bác ah.
Mẹt chưa trắng thì đánh phấn, mày chưa cong thì uống cong cho gợi cảm, môi chưa hồng thì đánh thêm chút son. Đó gọi là úp méc anh Kirato nhẩy, trông có tí son phấn thì bác nào chẳng muốn cắm rút hehe.