Bản turbo còn chưa gắn lk giờ lại lòi ra Super Turbo nữa chứ!! :evil: . Làm nhanh cái bo cho anh đê, anh sắp dzề rùi đấy!
Em tìm thấy rồi anh ạ. Bảo kiếm phải nằm trong tay minh chủ nên em nghĩ anh giữ lại có lúc phải dùng đến :lol: .
Người bán đang quát em 400k/cặp match pair 1 con pre 2sk79 người bán đang chào giá 3,5tr. Sau hơn 2 tuần nghe amp camp với 2sk1530 em bắt đầu nghiện chất âm của nó quyết tâm làm cho nó lên đến chỗ nào thì lên. Em đang đợi viagra cho em nó(mundorf 3300uF 40VDC), giờ còn loay hoay jfet thay thế 2sk170.
Em đang đợi bo thủy tinh về ủi nốt cho anh a, để em lên chợ Nhật Tảo xem có hàng chưa nữa anh yên tâm là vào đất liền sẽ có cả đống bo đợi anh he he
Vậy là Q1 và Q5 sẽ là nguồn dòng, Q4, Q6 kđại, vậy chắc chỉ cần match Q1,Q5 và Q4,Q6 Kiếm được 4 con K1530 match thời điểm thóc cao gạo kém này cũng mệt quá
Đúng rồi a bác, ko cần phải match quad đâu a chỉ cần match pair các vị trí cần parallel lại là ngon lành rồi, match dư bộ nào để lại cho em nhá a
Lâu nay bận quá ko online được, do đó cũng ko biết là hai vấn đề em sắp nói dưới đây các bác đã bàn chưa (vì ko có time đọc hết các post) 1/ Em thấy cụ Pass có giới thiệu con LSK170 (cặp với LSJ74) của linearsystems thay 2SK170 em nghĩ khá hiệu quả, các bác có thể mua con này dễ dàng hơn để thay và em nghĩ nó đảm bảo 100% xịn, vì hiện 2SK170 giờ khó tìm nên xác xuất hàng fake sẽ rất lớn. Link: http://www.linearsystems.com/assets/media/file/datasheets/LSK170.pdf 2/ Vừa rồi có diễn ra Burning Amp 2013, em xem trên youtube thấy cũng hay hay, có cụ Pass đứng giới thiệu và nói chuyện giới thiệu amp camp :lol:
con 2sk170 có gì đâu mà khó tìm bác, hàng chính hãng đầy ra, có chăng fake là hàng bán tại VN thôi. Con LSK170 mới là con khó, gần như ko thể kiếm được.
Em thấy ampcamp quan trọng nhất là phần nguồn, tụ xuất vì mỗi lần em upgrade mấy phần đó là âm thanh cũng upgrade lên luôn và hiện tại AmpCamp turbo của em đang hát chính ngày 3 buổi vô cùng hay Tốt nhất là giữ nguyên kết cấu linh kiện của của Nelson Pass cho chắc cú! Có money thì nâng cấp nguồn và tụ xuất là dễ nhận ra khác biệt nhất! Em thấy mấy cái Power của Mark Levison nhìn phần nguồn muốn hết cái chassis, còn nhìn lại phần mạch công suất thì quá nhỏ bé so với phần nguồn! Thân chào!
Em chuẩn bị làm aca turbo nhưng chưa rõ cách cân chỉnh, các bác làm rồi có thể cho em xin kinh nghiệm và cách cân chỉnh ạ
Bác cứ làm, khi nào kêu rồi thì tính tiếp Bác đặt que đỏ của VOM vào ngay chân giữa của con Fet Irfp240 nào gần tụ xuất âm nhất, que đen đặt vào mass và sau đó chỉnh biến trở bias để đạt được 10vdc. Các bước căn chỉnh như sau: Đóng điện xong thì chỉnh -> 5 phút sau chỉnh tiếp -> 30 phút sai nữa thì chỉnh và fix biến trở luôn! Bác nên đầu tư phần lọc nguồn thật tốt co thể, nên lọc tầm >30.000mf/kênh, tụ xuất nên dùng loại tốt, đề cử elna for audio 3300 hoặc 4700mf là đạt. Thân chào!
Bác làm turbo mà vẫn chơi 20V ạ? Lên 24 hoặc 30V đi bác ơi :lol: Của em biến áp tận dụng từ thời F5, bo nguồn cũng thế dàn tụ 10.000uF x 16 nhưng giờ chỉ xài có 1 kênh Tụ nhiều chỉ tổ hao chassis :lol:
nói về lọc nguồn em thấy nếu nhiều tụ quá cũng không cải thiện thêm j. em chỉ thấy lọc nguồn kiểu c-r-c, c-l-c thì chất lượng của con tụ cuối cùng phía công suất là quan trọng nhất (càng gần càng tốt). trị số con này nếu cao quá cũng không tốt. qua thử nghiệm e thấy thế có j không phải em xin lỗi các bác. thân
Em thấy 20v là quá đầy đủ rồi ạ Bộ lọc nguồn của bác khủng quá, em bây giờ nghe đâu có tụ lọc tháo máy là bê về bơm vô cho AmpCamp turbo hết Càng ngày nội công em ấy càng lên! Thân chào!
Em thấy 20V hay 24V cũng ko khác nhau gì đâu bác a, nghe khó phân biệt lắm Con ACA Turbo mới của em đây, làm giùm cho ông chú tẩn với AR4 a Bẫy chuột bác Gà làm phải nói là quá vừa vặn cho ACA Turbo a :lol: