Hihi, bác xem còn mosfet công suất và tụ suất âm thì gửi luôn cho em cho đủ bộ. Ah cả xem còn bo nguồn nào có thể gắn nhiều tụ thì để luôn em 2 bo, gửi luôn một thể cho đỡ mất công bác đi lại, em hoàn thành dự án cho nhanh. Bác báo lại em chi phí để em chuyển. Cảm ơn bác nhiều
Em yêu hết ah..chạy nguồn nào Anh gửi cho Em luôn được không Anh..cho Em nhìn em nó tí được không Anh..
cụ soundhappy ở pháp lấy cái chữ kí tạm dịch là : amp class A khi ghép cùng loa toàn dải thì như thiên thần trên thiên đường . em thấy đúng bài quá . sáng ra nghe bài Cô nữ sinh Đồng Khánh thì chỉ mong buổi trưa có cô em nào như sáng mình nghe không . http://m.youtube.com/watch?v=ARhZtiTEOCE
[quote="[M]issyou" Bác quang xem kiểm tra giúp em nhé[/quote] Sò công suất em hết rồi,2m tặng bác 2 tụ xuất Pana 4700ù 25V nhé.
hôm nay đồng nát vô tình lại lượm được jfet đôi K129A mũ sắt chống tăng . đúng số em sởi lởi trời cho . cơ mà cũng không độc lắm có anh bán giá / em http://m.ebay.co.uk/itm/230916973026
tổng thể em có hơn 20 con k170 GS tháo máy , nhưng giờ em chỉ còn 4 con để đối chiếu với những con mũ sắt chân vàng hoặc chân trắng . để hôm nào em kiếm đc nhiều nhiều em gởi tặng bác đối chiếu xem sao ah . Thân !
như đã nói sáng nay em nghe bài ni , đến trưa chả thấy cô nữ sinh nào như mô tả đợi mãi cổng trường cấp 3 ,may mắn thay đồng nát được cặp tụ Elna JVC chữ vàng 18000uf và đôi jfet K129A , zui quá quên luôn cô nữ sinh đồng khánh . haha.
Các bác giỏi đồng nát thật đấy, em cũng máu me đi đồng nát nhưng mà trước giờ chỉ tốn tiền ko đâu vào đâu, toàn vớ phải đồ tung của thôi
bác thích đồng nát hôm nào đi với em , nhưng sau này nhà bác thành bãi đồng nát em ko chịu trách nhiệm liên đới đâu , hehe
Mấy con ni thuộc hàng tuyệt chủng rồi, có trên mấy cái máy Nhật nội địa, bác thử kiếm xem. K117 của Toshiba (tháo máy Nhật) nghe rất tốt (em đang xài, không thua gì K170 cũng của Toshiba )
cảm ơn bác , hàng tháo máy mấy con này thì em cũng có khá khá , nhưng kết nối đc mấy ông đồng nát bảo cứ có mấy con k117 ông đổi hàng xịn tháo máy cho . hic . chả có nhẽ tìm ko ra . chợ giời 1 tuần em đi sáng chiều 3-4 ngày . hỏi ko có .
cho em hỏi con 2SK301 có sánh được với 2sk170 ko ạ? http://radio-hobby.org/uploads/datashee ... 2sk301.pdf