trời mưa gặp chiếu manh anh Quang ơi,em có đủ dung lượng tụ xuất âm rồi,mới có 2 quả elna simic II 1000uf/35v kẹp với BHC rồi,giờ đi tìm mấy em khác là đủ option ăn kem
Hay quá, mấy hôm nữa lão Tôi là người Hải phòng bay vào "gắp" anh, anh gửi lão cho em ít thuốc độc nhé.
trở 0,47 thì em có rồi,chỉ thiếu 0,68R/3W mà tìm mua chưa ra.săn đây ai có dư để lại em 12 chiếc nhé,thân.
trong khi chờ đợi PCB em cũng có tham khảo vài cái hình chát sít ampli ACA trên mạng , cuối cùng em thấy cái này là em kết nhất . kiếm cái loa giống vậy để trên bàn làm việc hay trong phòng ngủ là number 1 .
Có cụ nào thử cái này chưa! Cái này nhét tốt. Mà nguồn MÍT CHING :lol: 180K chạy phe phé.... Bias 1,5A Nhưng nghe hay thì ở điểm 1,1A( Theo tai của riêng em ) Mát không nóng nhé! thích hay hơn thì mod thêm cho nó.... Cái gì thì nghiên cứu sau. :mrgreen: Thay đổi được từ 17Vdc tới 27Vdc.
Chắc là tai anh bị Fix ở điểm đó rồi! Tai em Bias .......... Điểm làm việc rộng hơn anh....... Có thể là như thế! :lol: Đùa chút chứ có thể do mỗi người khi làm, mình nghe thể loại nhạc khác nhau khi Fix lên..... Nhạc vừa tai( cảm thấy hay theo tai mình...) thì dừng lại ứ Fix nữa! :lol:
Cám ơn bác. Bác nhắc em mới nhớ, em bị bung 1 miếng bạt trên lầu thôi, hi hi. Mai đi bắt lại gấp không thôi bị chửi. Em chơi loa vi tính cùi bắp đó bác. Em lắp ampli vì thích nghịch ngợm chứ lại ít nghe nhạc :lol: nhưng công nhận là amp camp này rất hợp với phòng làm việc, từ ngày lắp tần suất nghe nhạc của em tăng lên đáng kể, gấu nhà cũng ngạc nhiên hỏi em dạo này làm gì mà mở nhạc cả ngày.
Bác hỏi thế em cũng không biết trả lời thế nào............. Vì em mói làm quen với Bán Dận(Vì cái đầu tiên mà) :lol: Bác thì làm lâu hơn em! Cụ quang có cái PCB nào chạy Sò TO-3 cụ làm rồi hay thì cho em đăng ký 1 bộ nhé! Em có mấy con Sanken 2SC-1619A & 2SA-808A và 4 cặp 2N3055 của Mexico chữ đen. Cụ cho em ý kiến để em làm nhé! Cảm ơn cụ!
Đây ạ Không phải làm lâu hay mới làm gì bác ạ. Vấn đề này em chưa biết nên mới hỏi để biết. Cách thay đổi bias của amp camp này theo em biết không dễ dàng thay đổi một cách đơn giản như amp class AB mà nghe 2 bác nói chỉnh lên xuống, dao động thấy nhẹ nhàng quá. Hai bác có thể cho mọi người cùng biết cách bias ở 1.5A rồi hạ xuống 1.1, chỉnh dao động từ 1.1 đến 1.3A hay vừa nghe vừa chỉnh cho hợp lỗ tai được không?
Thực ra bác chỉ cần thay đổi trị số của mấy em trở công xuất 0.47 và 0.68 là Bias sẽ tăng lên thôi ạ...
Các cách giời biển quỷ thần gì em không biết em chỉ biết một cách kiểu gì cũng chỉnh đc, cụ giảm giá trị 2 con 0.68 và 0.47 đồng thời xuống bias sẽ lên ạ, nhưng đừng quá liều cụ nhé :mrgreen:
Em còn biết thêm 1 cách nữa nhưng đều thấy không đơn giản mà thấy 2 bác trên nói chỉnh lên lên xuống xuống, rồi tùy nhạc mà chỉnh nên mới tìm hiểu xem có cách quỷ thần nào để học hỏi á chớ.
Nó ứ tê tê mà là nó cũng tạm phê phê khi chua có nguồn.......được tặng! Vì cái này nó Ghẻ :lol: @ : Phần bôi đỏ là Nguồn Mát, chứ không phải Tỏa Nhiệt Mát nhé! Các bác không được hiểu nhầm em đâu đấy. Tội cho em !