sao bao nhiêu lâu chờ đợi cúi cùng boad camp amp của em đả hót.em nó làm cho đám bạn của em ,và em ngở ngàng thật( ngot ngào da diết quá)
Các bác làm ơn cho em hỏi mấy con tụ Nichicon FW(M) này là loại gì ạ em gỡ được vài chục con, bác nào chưa có tụ input mời qua em nhặt cặp này về dùng tạm nhé
Cái này là nichicon fine gold đó bác . E chỉ khoái dùng Nichicon để lọc nguồn thôi, còn tụ input thì e vẫn chơi elna silmic
Sản phẩm của em đây ạ Mai em đi nhật tảo săn mấy cái tụ xuất. Em đo chân tụ 3.300uf thấy có 9.5v thôi. Hqua em thử thay tụ 3300uf 16v ko thấy cháy nổ gì cả. Bác nào k có tụ loại 35v thử kiểu em xem sao, nhớ chụp em nó cái mũ để phòng tránh văng miểng nhé :lol:
các cụ có mỏ vàng giờ mới được khai thác nhể, em khai thác từ lúc làm DAC cơ, mà nghĩ lại thấy mình sài sang hơn cả trọc phú :shock:
" " Hạp Cạ " rồi đó anh hàng của đức quốc xã thì đẳng cấp nó khác đó anh :roll: . Em thấy "nóng trong người " rồi đó anh ơi ! :mrgreen:
Các bác cho em hỏi biến trở chân vàng có khác gì biến trở thường không? Em thấy thằng bạn có vài con, định xin nó ^^" @anh Quang: anh chừa em 4 board công suất và 4 con K170BL nhé, chắc chủ nhật em mới ghé anh được, công việc bận bịu quá T_T Cám ơn anh nhiều.
Có lẽ em là người có nhiều điều kiện thử nghiệm nhất vì nguồn linh kiện phong phú.Trên mạch có 2 chổ em đã mod 1/ Jfet em thay đổi từ K170,2n556(jfet kép em dùng chỉ 1 con),2n3958,K30A,NF5458 thì con NF5458 là super nhất. 2/ Tụ xuất em thay từ Elna các loại trên thế giới,rubycon,nichicon,Roe,sprague,Al Elko thì theo em Al Elko là tuyệt nhất quả đất này... Tiếng bass em này chỉ có lục mạch thần kiếm 845 push pull mới sánh nổi,mid thì khề khà như 300B còn treble phải đầu tư Tamura hay Tango mới dám nói chuyện nhé. Em đóng nắp và mang giao lưu với anh em đây.Tự tin với cấu hình què quặt này...
Nguồn xung và nguồn biến áp thì dùng cái nào tốt nhất hả anh. Em ko dám dùng nguồn laptop của em thử lỡ nó cháy phát thì chết :mrgreen: