Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c Nếu DC tĩnh mà 0.53v thì : Linh kiên chưa đều hai vế hoặc lỗi bo mach không chuản .
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c nGUỒN ĐA NĂNG TỜI ĐÂY RỒI,THÊM NGÕ 5vdc CHO SELECTOR NỮA LÀ HOÀN CHỈNH
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c Hòan chỉnh luôn,bo nguồn này sẽ làm cái ampli đẹp hơn nhiều vì đi dây rất gọn.
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c Anh làm cái jump option cho mạch BVL dùng nguồn ngoài và dùng nguồn build in luôn anh. Cái này thì quá phù hợp với con amp KOK của em . Thanks.
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c Cái chỗ chân con vr1 bác langbam ghi là 3.2v của e đo tới 27v :lol: :lol:
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c - 27V hay +27V vậy bác. Vậy là con Q9 hoặc Q30 trong hình tèo rồi. Thanks.
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c E cũng không để ý là + hay - nữa. E thấy nó cao quá nên thôi cất đi rồi đi làm. Thank bác quan tâm!
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c Các bác cho em hỏi một chút là biến thế nguồn xuyến nếu chạy 1 bên 1 cục thì tối thiểu là bao nhiêu VA , còn 1 cục chạy cho 2 bên thì tối thiểu là bao nhiêu VA . Thanhks
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c ko biết có làm được gì ko.chưa đủ post các bác xem tạm cho í kiến http://www.mediafire.com/view/5cgx46nlg ... _0316.JPG#
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c các bác datasheet dùm với.em ko tra được http://www.mediafire.com/view/yabjqk2bi ... _0320.JPG# chuẩn bị từ từ http://www.mediafire.com/view/y5avlmw1u ... _0329.JPG#
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c 300VA nếu đôi 200VA nếu đơn nhé :mrgreen:
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c Của em 600VA chắc tiến lên XHCN à quên, lên HT 5.1 luôn vậy
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c Cỡ này mới tạm đủ thôi ạ. Nếu đánh loa công suất lớn nữa thì thêm vào. Em kéo 2 kênh 1 BA 400VA thấy vẫn hơi đuối nếu kéo loa KOK :mrgreen: . Công nhận con này khỏe, em dùng có 1 cặp C5200/A1943 cho mỗi kênh mà kéo KOK không thua loại 2 cặp/kênh. Thanks.
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c Anh Quang cho em đăng kí 01 bo Aaron + 01 bo nguồn với anh nhé!em Cảm ơn anh.
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c củng hóng hớt. 02 bo aaron +02 bo nguồn(ko biết có con ko )
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c Em vẫn thích nhất con AARON...............................................
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c Bom sau này có thay đổi trị số mấy con tụ pi phải k aQuang. Vd C2 từ 22 lên 47p. Tụ in thì tùy hỉ, tự kích thì thay đổi, k thì 10p. Còn anh hd mắc con R 22k đấm mass trước khi vào Rin dành cho trị bệnh tự kỉ nếu nó k bị thì cứ như shema gốc với Bom cũ anh post phải k ?
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c gIỬ NGUYÊN TRỊ SỐ CỦA HẢNG LUÔN EM,KHÔNG NÊN THAY ĐỔI GÌ.
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c Tuy thương đau và để lại nhiều thẹo nhưng vui cụ nhỉ :lol:
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c Đã co board chưa anh Quang? Hóng anh từng ngày....