Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c Sau gần một năm nhận PCB hôm nay mới có thời gian làm. cảm nhận đầu tiên là bass quá nhiều nhưng giải cao thường quá không biết thay C2922 có khá hơn không
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c Ko biết cấu hình bác thế nào chứ em thấy con này hay mà. nhiều người cũng khen. Chỉ mỗi tội em nó hay tự sướng thôi. Bác xem tụ hồi tiếp 1000uf đã đỉnh chưa :mrgreen:
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c Con tụ hồi tiếp của bác sao em thấy nó nhỏ nhỏ xinh xinh vậy. Em đang xài cặp C5200 A1943 thấy cũng hay mà
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c Em dùng Elna của Mã Lai cũng có thể tụ này bèo quá nhưng giờ có mỗi con ấy là đỉnh nhất rồi. Em sẽ kiếm tụ khách thay vào xem. Mà sao mọi người nói con này bị tự kích vậy. Em chẳng gập
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c - Bass quá nhiều. sao tự sướng nỗi :mrgreen:
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c Con này nó ngốn của em mấy cặp sò lông vì bị tự kick
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c Em chưa lắp mạch E chung bao giờ nên chẳng có tí kinh nghiệm nào thỉnh thoảng chỉ gập mấy con amp karaoke dùng mạch E chung. Em chỉ cảm thấy mạch E chung thì mạch đơn giản, mạnh nhưng không ngọt bằng C chung. Bass nhiều không tự kích là sao ạ? em không hiểu
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c vậy là em gập may rồi. lắp phát ăn ngay, có cụ bảo sờ vào trans input là tự kích ngay. Em dùng C2240BL lấy chỗ anh Quang. Em đã thử sờ mà không sướng
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c Em không có osilo nên cũng không kiểm tra được. Nếu ở tần số cao thì trong khoảng nào ạ và ảnh hưởng đến đến nghe ntn. amp của em dải cao kém có phải do nguyên nhân này không cụ?
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c Em này tiếng chứ cụ, bass oánh nghe dễ chịu, mà dãy cũng ok mà, em thấy cụ sài cái tụ hồi tiếp sao bé tẹo zậy, trước em làm cũng bị tự kích liên tục, từ khi thay cặp sò khác vậy là triệt! Chắc do linh kiện không được đo kiểm tuyển chọn!
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c trên amp của em dải cao không bằng main. con tụ ấy học sinh của em mang bên malai về em chưa có con nào tốt hơn nên gắn vào thôi bác. Mà trans input của em chẳng match gì mà dc offset một vế 0.5mv một vế 0.8mv có lẽ em gập may
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c Buffer diamond chay nguon +_ 18v co phai thay doi linh kien gi ko vay bac
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c Badboy: Trânh thủ mấy ngày nghỉ lễ ngồi hàn xì PCB Công suất cho AMP Aaron đang cố gắng làm theo nhằm học hỏi các bác đi trước. có cái hình "show hàng " mời các bác gạch đá :mrgreen:
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c sờ tay vào tự kích em cũng đang gặp.cụ nào cho em liều thuốc với ah
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c Badboy: Vì lỡ tàu nên không kiếm được linh kiện "HỊN như mấy con ztx... Sanken.." nên tớ đành xài linh kiện Ship chuyển phát nhanh "Kerry post" từ " NHẬT tảo.." :mrgreen:
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c Gắn tụ chống tự kích chân BC ztx..., k hết thì thay sò, k hết nữa thì thay lái, tăng tụ 10p lên 22, 47, 68.... Bác cứ thay tá lã âm binh rùi một thời gian nó ....tự hết ma k biết là do thay con nào!!!!! :lol:
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c Anh em dùng bướm lớn,bướm nhỏ,con nào bị tự kích vậy? Em tham khảo tí.Đang làm lại con này cho thật tốt đây.
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c Heeeeee con âm của ẻm hỏng có tự kích giề hết cho sờ, rờ, nắn, bóp thoả mái là sao ta
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c Lỡ nghe đố hảng rồi nên về phải quyết tâm thôi....
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c Chắc tại bóp chưa đúng chỗ đó anh. Bóp đúng chỗ thì chắc nó cũng tự sướng như ai :lol:
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c Bao bóp luôn, a độn hết chỗ sướng rùi thì làm sao còn sướng được nữa kaaaaaaa em nó chỉ còn biết hò thui, mà hò cả ngày cũng mát rười rượi nha :lol:
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c em cũng có pcb này mà chưa mần một tí gì vì cứ sứơng quá em sợ chịu hok nỗi :lol:
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c Ngon thế mà sao a không post lên vài tấm cho anh em nhìn mà tham khảo để tránh tự sướng, cứ giấu hàng hoài à :mrgreen: