Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c Bươm lớn sướng nhiều hơn là đương nhiên rùi anh! :mrgreen:
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c hôm nay buồn quá,ngồi làm lại con aron nghe với kenda.nghe cũng sướng lắm.bộ đôi hoàn hảo.bướm em cũng bướm lớn.nhưng không thấy sướng
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c Cái AARON của anh đang ở Canada rồi,đang ráp cái mới đây...Vừa ra Vĩnh Viễn hốt 1 đống driver làm cho nó giống đồ háng luôn... .Độ động con này thì GM cũng phải dè chừng....mid thì GM không bao giờ bằng được em nó.
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c hảng chơi ác quá sò mà cũng xóa số là sao?.........................................
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c Tới giai đoạn khó nhất khi làm ampli đây.
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c Em đem con M27 qua anh so gươm chút coi.
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c Hôm nay ở nhà sơn vỏ cho con gmx không qua anh được.ngày mai phải thêm 1 ngày nửa mới song.gảnh em chạy qua anh liền
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c Không thấy sướng chắc do ko dám sờ rồi. Đem qua đây sờ một tý là em sướng vượt đỉnh :mrgreen:
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c đã không sướng.thì bác có cầm cũng không sướng.huốn chi sờ
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c anh Quang ngâm kiú kỹ vđề tự kích sx thêm bo đi anh ơi
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c phê rồi hả...yên tâm đang chờ thêm linh kiện để biết nó tại sao?...
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c Ủng hộ em này tái bản lần 2 em sẽ mần cho e nó hết sướng được nữa mới chịu! :lol:
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c Hehe.... vì em nó cứ sướng hoài thì sao mà không tè le với em được! :twisted:
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c Em đóng nắp Aaron cũng đc mấy tháng rồi mà đến hôm nay mới phát hiện là k có con pre đèn 818-II tiếng nó tối thui, buồn hiu hắt... Hic, vậy bữa giờ mình hay em nó tự sướng đây ?
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c Mấy hôm nay em ghép Aaron với Nac72 cứ như cậu với mợ ấy, 1 cặp cạ ăn ý hehe
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c Đang đau đầu con aaron bass yếu hẳn sau khi cho kéo cái loa 3 tấc ở mức 3h volume
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c mún bass mạnh thì xin vợ cho làm con GM rùi giải nghệ luôn :lol:
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c Ghép với Nac hay kaneda hả cụ? Kaneda bass tốt hơn Nac cụ nhé! Cụ muốn nghe bass tốt nữa thì mượn con Airpost Express của ku Đà airplay cho pre kaneda cụ sẽ thấy bất ngờ hơn nữa đấy!
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c huhu hqua em khoe con kaneda đánh hay thói nghịch ngợm em mod con tụ 22p về lại 10p rồi kéo loa to cho em nó thử ai dè bass chả thấy đâu cả, lôi con NAC vào cũng ko thấy bass mạnh nữa Sáng nay mới cafe với hắn
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c Sao cái tụ 10 va22p đó thì ảnh mấy đến chuyện mất bass hả cụ, chắc là do loa của cụ lì quá em nó bị đuối! :mrgreen:
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c Em kaneda nó bị chứng thế này cụ ah, nếu dưới 1h thì ko chói, nếu trên thì chói. Dùng máy đo em thấy có cái râu :lol: . Cho tụ 22p vào thì giảm vụ này nhiều lắm.
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c Cụ lói sao chứ con kaneda mà mở tới 1h thì tét cái màn... loa nó rùi còn đâu, con này so với NAC thì rain quá lớn, mới hơi nhích tí là nó hét ầm ầm rùi (volume 100K), em nghe toàn có nấc thứ nhất của volume (volume nấc) mà còn phải bớt volume của trình phát nhạc xuống còn có 1/3 :shock:
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c Trong mấy con amp thì mình kỳ vọng nhất con này. Telos 5000 quá hay rồi nhưng quá phức tạp, Naim thì dị nhưng hơi đói công suất. Em này có cả hơi thở của 2 amp trên... Nhiều anh em nói nó tự sướng nên qua tuần em sẽ dựng lại i em này rồi báo cáo anh em.Ngày mai driver và sò chính hăng sẽ về, em hứa em nó sẽ là 1 đối thủ xứng đáng của GM. Chờ gắn là xong.