Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c Trc có cụ cao thủ nói với em thế này: Nếu DIY mà sò csuất 1 kênh 1 cặp thì nên làm nếu lớn hơn 1 cặp thì nên mua đồ hãng. Em thấy có lý vì các cụ ráp GM mấy cặp sò chưa chắc đã match :lol: nên GM các cụ cần xem xét lại. Do sò ko match nên có khi thằng oánh đàn đánh trống mỗi cặp sò nó ném những thằng này chạy tứ tung các góc nên các cụ lại bảo có sân khấu tốt :lol: Chém tý thôi em phắn đây :lol:
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c Em mua sò qua chỗ QH lưng có số macth vậy đã được chưa bác :mrgreen:
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c Cụ đầu tư ác đấy. Thế thì đủ tiêu chuẩn thi đấu với aaron đời thứ 3 của mình rồi :lol: Bữa sang cụ kirato nghe GM phê quá. Tính mượn về nhà kéo loa sony nỉ mà nặng quá ko bê dc
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c Em mà chơi căng đòi ghép với loa khủng là ối cụ ít sòa lại bị rớt vòng gửi xe đó nha. :lol: ??????? @ Anh Ki GM THAM CHÍU NHÀ ANH ĐÂU?
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c Dạo này sài gòn những bác nào chơi GM đều đi tập tạ hết rồi cụ ah. Tập mới có sức vác GM chứ. Chú chim chích đang phấn đấu đẩy trên 150kg kia kìa :lol:
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c hỏi làm giề 8) định thuê giang hồ yên bái đến cướp hả, giáng tập tạ đê rùi mới có sức mới nói chuyện nha :lol:
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c Cái lõi nguồn của anh mới có 1 cục mà em còn xấp 2 cục vào vẫn lăn vần ngon lành :lol:
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c :mrgreen: Ngại lắm ai lại to híp nhỏ bao chừ :mrgreen:
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c EM đặt tên là David Amplifier đấu với mấy gã khổng lồ đấy ạ
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c Cuộc chiến của Đông ki xốt với cối xay gió ah :mrgreen:
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c Các bác cứ mang em ra làm tâm điểm hoài à nha .em cố rắng tập tạ mới bưng con em đi giao lưu nổi.chứ bây giờ thù bó tay
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c Sáng nay đi đồng nát suối tiên.chẳng có gì ngon.cậm cụi tìm được ít tụ.mang ra cân bả phán 1triệu 1k.trời buổi trưa nóng kinh.nghe bã phán cái em lanh hết cả người :shock: .thời buổi ve chai co giá rồi các bác ơi.giá thế ta mua đồ mới sướng hơn các bác nhỉ
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c :mrgreen: Bác có mua không? khi nào bác thanh lý kho ve chai bác hú em nhé
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c em làm gì có đồ nhiều mà thanh lý bác đồ không đủ sài nửa í
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c Bướm nhỏ nó không sướng mấy ngày nay rồi,giờ em sẽ chuyển sang bướm lớn xem có sương không? Con này giá thành không bao nhiêu mà quánh kinh thật...1 bí mật là em nó rất hạp với diamond buffer
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c Em ko có dàn xịn nên ko dám phát biểu liều :mrgreen: . Em thử 3 loại tụ hồi tiếp black gate, elna SM II, ROE thì em thấy ROE có vẻ hợp hơn. Bass mượt hơn. nghe cụ muihex và chimchich phán cerafine nghe ngon hơn nữa mà em ko có loại này thử
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c Anh cũng nghe GM ,Mark Levinson nhiều rồi....con này chả kém cạnh gì mà đơn giản.Chắc nhờ đơn giản nó mới hay
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c Chả ngại tốn kém,em sẽ làm 3 bộ 3 cấu hình khác nhau để so sánh,không nói bừa được.
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c Trình nghe nhạc khó tính như vducuy <---> lynhan159 và kirato còn phải khen em nó cơ mà :mrgreen: . Trc chỉ vì hay bị tự kích nên anh em ngại. Bi giờ có cách trị rồi chơi cho tới thôi anh :wink:
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c Bác Quang còn PCB không để em một bộ với ạ. Em đánh loa hơi thiếu bass nên nghe nói cái này dư bass lại khoái ạ. Thank bác.
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c Em lắp xong rồi nhưng bị đứt cầu chì nên để đó... làm Pre trước. Chừ xong Pre rồi lôi ra AARON ra làm lại
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c Để anh xong hết bài rồi sẽ post cho anh em đi sau dễ thở.
Re: Ampli Bryston và Aaron:có ai đã lắp theo topo mạch này c Đừng có nấy cặp bo của em đang gửi ra thử nghe đại ca! Chít đấy! :mrgreen: