Re: GU50 bớt bun Em là dân mới đú theo các bác. đang tính lắp con GU50. bác nào sành về cái này ở hà nội cho em đến offline ngâm kíu với. thanks!
Re: em đang dọn nhà, sẽ cố tìm ra 1 cây 6h8c để chung cho cụ vir tối nay nếu không tìm ra cây 6h8c, em đành chung cụ 1 cây 6sn7 sylvania đế nâu mới tinh
Re: GU50 bớt bun 6H1P/6H2P (6N1/6N2) ở Việt Nam, về số lượng có lẽ dư xài 500 năm nên giá rẻ nhất thế giới, chỉ có 10.000 đ/cây, đã 4 - 5 năm qua chưa thấy tăng giá. Việc này dễ làm nản lòng chiến sĩ muốn trữ làm đồ cổ, vì không lẽ chờ 500 năm nữa cho tăng giá. Xài đèn này có thể yên tâm về độ bền cũng như giá cả. Tuy nhiên, các bác có thể thay bằng 12ax7/12at7, âm thanh sẽ hí ènd hơn. Mạch đảo pha kể trên cho gain bằng 1, nên tùy theo cây Gu 50 chạy phân cực bao nhiêu, mà gắn thêm cây đèn drive có độ lợi phù hợp. Có lẽ ở phần drive, em sẽ dùng 4 cây 6je52 (cho cả 2 kênh), giá chỉ 5.000 đ/cây. Bác nào có điều kiện thì tìm mua 7788 chân vàng thay vô sẽ hí ènd hơn
Re: GU50 bớt bun Sau đây là sơ đồ quấn dây cho cục OPT kể trên: 5K: 7 Ohm/15 Ohm Cỡ dây: Sơ cấp: 0.32mm A-B = I-J = 151 vòng C-D = K-L = 300 vòng E-F = M-N = G-H = O-P = 447 vòng Tổng cộng sơ: 2.690 vòng Thứ cấp: 0.6 mm (các cuộn 1 -2; 3-4; 5-6; 7-8): 98 vòng/cuộn 1.0 mm (các cuộn 9- 10; 11-12): 49 vòng/cuộn Tổng cộng thứ: 98 vòng cho 7 Ohm và 147 vòng cho 15 Ohm Loại Fe lưỡi 38.5mm, tiết diện: 22.33mm2 Nhờ các cao thủ xem file hình góp ý xem em đấu dây có hợp lý chưa:
Re: GU50 bớt bun Em tính là với cỡ dây và kích thước fe như vậy, cục OPT này cũng có thể dùng tốt cho 211 hoặc 845 PP
Re: GU50 bớt bun báo cáo các bác đã quấn xong cục thứ 2. Giờ thì em lại đang phân vân không biết nên lắp UL hay lắp 5 cực? GU 50 cho chạy 700V hay 350V? Nếu UL thì chỉ chạy được 350V với cục nguồn kể trên, nhưng không biết như vậy có đủ công lực để nện những cặp tai công suất lớn không?
Re: GU50 bớt bun Mình la dân mới, có được 4 GU50 cũng muốn làm theo . Bác GV Team Pót mạch cho AE học hỏi với
Re: GU50 bớt bun Theo datasheet thì GU 50 có điện áp Anode mã là 1000V. Nếu mạch PP dùng nguồn 700V thì khi con này dẫn cực đại Áp trên Anode con kia là 1400V có chịu nổi không. Bác GVTeam xem lại dùm
Re: GU50 bớt bun Sao khg thấy ai có ý kiến gì vậy. Thôi chắc mình chuyển qua làm SE nhiều người hỗ trợ hơn. Các bác thấy có nên khg?
Re: GU50 bớt bun Khi 1 điện áp trên 1 cuộn cực đại thì điện áp cảm ứng trên cuộn kia cũng cực đại. Điện áp này cộng với điện áp phân cực tĩnh sẽ lớn hơn 1KV
Re: GU50 bớt bun Tôi tình nguyện làm thợ hàn cho nếu Bác muốn chơi GU 50 PPP (8 or more GU 50 per chanel)
Re: GU50 bớt bun Chỉ cần mỗi kênh 2 cây là được gồi, nếu muốn mạnh hơn thì lắp sò chứ chơi đèn chi cho nó hao. Thật ra là nếu em nhờ, thì sẽ có người hàn giúp ngay. Nhưng bác biết mấy tay DIY rồi, phải tự mình hàn lấy thì mới vừa ý, nên tạm thời ngâm tôm, chờ về hưu hàn cũng không muộn. Chừng nào thấy cao hứng thì xin nghỉ phép 3 ngày ở nhà làm là nó sẽ hát thôi. Bác nào thích làm chuột bạch, thì cứ theo những sơ đồ bọn em đã post lên chạy trước đi. Nếu có trục trặc bọn em sẽ hỗ trợ.
Re: giúp em lap qua GU50 Nếu lắp bớt bun GU50 power monblock thì làm theo mạch nào vậy bác? Bác có mạch này không cho em xin với (cả mạch nguồn dùng cho power monblock này nữa bác nhé). Em xin cảm ơn!
Re: GU50 bớt bun Để tiếp bước các dự án còn lại của GVteam: Gu50 PP tiếp tục triển khai, phần OPT bên lão nhị sẽ được mang qua lão đại đấu dây, cuối cùng về nhà bác hai hoàn thiện các phần còn lại. Em sẽ tập kết các linh kiện làm cái thứ hai, sẽ thử những phương pháp khác của bác ThanhTruc như sử dụng các loại bóng Hí end...và ...thí nghiệm đủ kiểu... Hôm nay em sẽ quấn OPT, khi nào xong cũng sẽ mang qua bác Nonew xem lại... Bác Hai cho ý kiến chỉ đạo ạh! Kính.