Cuối tuấn mình sẽ post hình nhé KIT của bác nhé, do đang hoàn thiện KIT thứ 3 cho bác Thành (BMT). - Đang bận cho dự án mới L5 Mentor Line Pre-amplifier ,trong giai đoạn layout và test sẽ chia sẽ pre mới cho DIY yêu thích. * 6SN7 ngõ vào & ECC99 tầng lái. * Nguồn SHUNT regulation: 2 x 5U4G/5V3 Tube (chỉ có 2 trở tín hiệu vào) Thân
Hôm nay em hoàn chỉnh con DAC của BÁC Thành (BMT), cặp I/V Transformers thành công ngoài mong đợi. Và em fix lại đóng thùng gửi cho bác luôn. Em show vài tấm ảnh em nó đang chạy rà , cho bác xem trước.
Em thấy các bác trên diễn đàn bảo là Pre L3 có thể xuất âm bằng tụ hoặc OPT. Các bác cho em hỏi muốn xuất âm bằng tụ thì phải điều chỉnh mạch như thế nào ạ? Thanks các bác ạ!
Em đang design PCB gần hoàn chỉnh, và đo thông số nguồn, choke, opt của Hãng. Thi công phần này hơi lâu đấy. Khi nào gần hoàn chỉnh em sẽ đưa lên topic mới nhé. Thanks
Biến thế xuất âm c core em tới đâu rối anh Luân . Post hình em thưởng thức em nó với anh luân ơi. Hồi hợp quá.
Xong rồi nhé bác, đang chạy rà. Hôm nay gia công chân đế nhôm nữa là hoàn chỉnh. Còn 1 cặp OPT L5 pre , khoảng sang tuần cho test thử . Gửi bác tấm ảnh em nó.
cai nguon Shunt nay chay ra sao bac ui. cho xin cai mach voi. em can 2 cai bo tin hieu cua L3 bac con de lai cho em nhe. tks.
Em mới layout xong , chờ chạy test nữa bác ạ. sơ đồ mạch chưa có nhé bác. Tạm thời bo l3 đã hết , khi nào có bổ sung em pm cho bác sau. Thân
Cặp này một bác đã nhờ làm từ lâu rồi Huy à, hôm nay tranh thủ mới hoàn chỉnh luôn em nó đây . 2 cặp còn lại dành cho L5 PRE .Hôm nào rãnh mời Huy qua nghe thử nhé...