Hi các bác, em có đôi phân tần jbl cũ giờ định tháo tụ với cuộn cảm ra mà hãng đổ keo chắc quá (như hình em gửi kèm). Các bác có cách nào để làm loãng keo để lấy linh kiện ra mà ko ảnh hưởng đến linh kiện ko? Các bác tư vấn giúp em nhé hoặc ở hn có bác nào làm dịch vụ tháo ra giúp em đc thì tốt quá Cám ơn các bác đã đọc tin!
Thank bác, em ngâm bằng xylene mua 30k/lít, để khoảng 1 tiếng cho silicon mềm ra rồi dùng tua vít cậy linh kiện ra ngon lành.
Trước e cũng có cặp loa của đức loa nta cũng đổ keo như thế lúc loa bị rè e lấy máy sấy tóc khò 1 lúc keo mềm e nhấc lên nhẹ nhàng. Đấy là cách của e, con ko biết lúc sấy củ loa bị nóng có ảnh hưởng gì ko thì e chịu. E thấy sửa về cũng ko ảnh hưởng nhiều do sấy nóng.[emoji7]