Em kiếm được một vỉ âm sắc của Yamaha, nhưng em không biết nối nó với mạch công suất được. Ở đường Our trên vỉ âm sắc có những 6 đường ra cho 2 kênh L - R (L1- L2- LE; R1-R2-RE), theo em nghĩ thì RE và LE dùng để nối mass vào mạch công suất, vậy còn đường IN LEFT và IN RIGHT trên mạch công suất có thể nối vào L1 hay L2 (R1 or R2) hay có thể chập cả hai dây L1, L2 (R1,R2) để nối vào mạch công suất vậy? Xin ý kiến chỉ giáo của các bác đi trước đã từng gặp. Xin cảm ơn.
Bạn nên chụp máy cái ảnh rõ ràng một chút thì mọi người mới biết được . Âm sắc có hai loại : Hồi tiếp Thụ động và Khuyếch đại Chủ động . Nếu mạch của bạn không có đường nguồn và các LK bán dẫn thì thuộc loại hồi tiếp thụ động . Như vậy bạn phải có cả sơ đồ mạch Power+ âm sắcthì mới có thể chỉ cho bạn những điểm để đấu board mạch vào
Nếu như bác nói thì mạch của em là hồi tiếp chủ động bác ạ! Nó sử dụng nguồn đối xứng +30v, - 30v. Em không có máy KTS nên khi muốn hỏi thì hơi khó cho các bác.