Có bác nào rành về cái món này ko chỉ giáo để em mở mang kiến thức với. Em muốn tìm hiểu để tự chỉnh :?: Amly em đang dùng là Luxkit A1033 Cám ơn!
Đỏ đỏ : ý cụ là cụ muốn bước vào con đường đau khổ :mrgreen: Vậy thì trước hết cụ vẽ lại cái mạch hoặc tìm mạch của em nó đi ạ
Việc đầu tiên bác tìm vị trí và giá trị trở kháng con trở cathod của mỗi đèn, sau đó chỉnh chiết áp bias sao cho dòng qua điện trở đó khoảng 80mA - muốn vậy bác dùng đồng hồ Volt kế đo trên con điện trở cathod xem bao nhiêu Volt rồi chia cho giá trị điện trở theo định luật Ohm. Sau khi đã fix được bias từng đèn ngon lành rồi bác lại tiếp tục truy tìm giá trị nào mà bác cho là nghe hay nhất, nhưng không được quá 100mA. Chúc bác thành công
hi nếu anh tìm hiểu được mạch thì sẽ làm tốt công việc này hơn,biết được mạch là auto bias hay fix bias để biết cách cân chỉnh ngoài ra anh có thể mod này nọ... Con đường đau khổ mà anh :mrgreen: