Re: Rề OTL OCL - PRE HAY RẺ DỄ NHẤT MỌI THỜI ĐẠI Nguồn cung cấp: - Cao áp +180VDC và -180VDC : Nắn và lọc bằng đi ốt tụ hóa như hình - Đốt tim AC: 6.3V AC + Xét về DC thì các điểm làm việc cực kỳ ổn định, trôi tầm 1-2mV ở ngõ ra => Một thông số tuyệt vời! + Xét về AC khi không có tín hiệu vào thì ngõ ra nhiễu một gai nhỏ ~ 1mV ở tần số 20kHz + Mạch lắp xong là chạy ngay, không phải mò mẫm thêm gì cả => quá sướng !!! + Thời gian để mạch đi vào điểm làm việc ổn định tính từ lúc cấp nguồn là 30s
Re: Rề OTL OCL - PRE HAY RẺ DỄ NHẤT MỌI THỜI ĐẠI CÁC BÁC CÓ Ý KIẾN GÌ VỀ THIẾT KẾ VÀ KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM PRE NÀY KHÔNG ? Riêng Em cảm nhận đây là nhà "tân vô địch" :mrgreen:
Re: Rề OTL OCL - PRE HAY RẺ DỄ NHẤT MỌI THỜI ĐẠI Cụ lo về làm Ampli cho Em, Anh Em hối giao máy tới đ . . ít rồi mà ở đây chơi mãi Gút cho xong cái này đi đã :mrgreen:
Re: Rề OTL OCL - PRE HAY RẺ DỄ NHẤT MỌI THỜI ĐẠI Bác DIYLove ơi cứu em chút Em vừa lấy cái bo nguồn của bác về chế biến lại xài cho TDA ( hôm chủ nhật Nhoc me may lấy dùm ) em bị nứơng sò và nổ tụ tè le vì đấu sai cực diod nắn dòng , bây giờ thì cháy nổ không xảy ra nửa nhưng sau tụ thì không thấy có điện ra ....... Bác GIYLove ra tay cứu em cái nhe bác ( nguồn của em là 30-0-30 10A em đấu nối vào sau khi nắn lọc em đo DCV không thấy đồng hồ nhảy chút nào hết ) bác cho em xin 1 liều thuốc để em về trị TDA của em ( cho em xin lổi đã liều mạng pót vô đây có gì bác bỏ qua cho em ) hoặc có thay đổi như thế nào cho phù hợp với TDA bác làm ơn chỉ bảo dùm cho em nhe Em cám ơn bác nhiều nhièu lắm , chúc bác ra thêm nhiều ý tưởng hay , rẻ dể nhiều nửa
Re: Rề OTL OCL - PRE HAY RẺ DỄ NHẤT MỌI THỜI ĐẠI Trưa mai Em sẽ ra Nghệ Sĩ quán gặp Bác và Cụ Chim Chíp luôn nhé :mrgreen:
Re: Rề OTL OCL - PRE HAY RẺ DỄ NHẤT MỌI THỜI ĐẠI Em có ý kiến là cụ sớm hạ thủ bác Via đi rồi ra Kit cho bà con nhờ.
Re: Rề OTL OCL - PRE HAY RẺ DỄ NHẤT MỌI THỜI ĐẠI Em nghĩ trưa mai bác nên vác theo cục biến thế nguồn ấy+bo mạch nguồn+diot+đồng hồ VOM cho các đại sư thị phạm cho hen, ngủ sớm đi anh mai lấy sức nường sò nữa :twisted:
Re: Rề OTL OCL - PRE HAY RẺ DỄ NHẤT MỌI THỜI ĐẠI Hớ hớ câu này em đã từng phán trước khi thím ra tay rồi mờ ? :roll: :mrgreen:
Re: Rề OTL OCL - PRE HAY RẺ DỄ NHẤT MỌI THỜI ĐẠI Thì Em chỉ nhắc lại lời Cụ cho Bà con mình thấm nhuần tư tường OTL-OCL thui mà :mrgreen: Băng thống thì vô tư lắm Cụ ơi, tới 200kHz mà chỉ suy giảm có 0.5dB, Em định gắn thẳng vô Loa mành đuổi muỗi buổi tối luôn.
Re: Rề OTL OCL - PRE HAY RẺ DỄ NHẤT MỌI THỜI ĐẠI Khi em thiết kế mạch này ra và đã báo cáo với Trư Nguyên Soái của GVTeam là băng thông sẽ từ 0Hz đến 300kHz (-3dB) có như thế Trư Nguyên Soái mới duyệt đấy chứ tầm 1 trăm kHz thì lão Trư ứ chịu Lão Trư đã từng phán :"ráp tube phải nghe như bán dẫn; ráp bán dẫn phải nghe như tube" thì như thế mới hy vọng thành chánh quả
Re: Rề OTL OCL - PRE HAY RẺ DỄ NHẤT MỌI THỜI ĐẠI Ổng không phải treo mà ổng nói là đợi ổng cầm bừa cào rượt Hằng Nga xong đã rồi ... quay lại làm là vừa (hỏng biết còn sức đâu mà nàm đấy chứ ?) :roll:
Re: Rề OTL OCL - PRE HAY RẺ DỄ NHẤT MỌI THỜI ĐẠI Ấy, vụ này là do một thành viên TBG ngâm tôm. Nay đì ai quai lo ve hoàn thành rồi thì xem như huề