Chơi Audio muốn bán có lời phải đầu cơ bơm thổi ca cẩm khen nhiều vào mới bán được, trước và sau khi có hàng phải ca bài ca con cá...nên tóm lại cẩn thận trước khi chơi, rốt cuộc chơi kiểu gì cũng phải đổi chát cát bù, thì cũng thua...làm lái là ngon nhất
Dạ đây nè bác http://www.wattpad.com/74185-aq-ch%C3%A ... %E1%BA%A5n Đại loại từ AQ được hiểu là sự thẩm du tinh thần : cái gì của ta cũng là nhất . Brgds
đọc cái tên topic này, tự dưng em lại nghĩ đến câu:"Nơi nào cần thanh niên có, nơi nào khó có thanh niên". Các bác vui lòng thay chữ "thanh niên" bằng "Audio" giúp em. Chung quy ra, mình thấy chơi Audio kiểu "Chia xẻ" là đã nhất, lý do: - Chia xẻ kinh nghiệm - Chia xẻ cảm nhận - Chia xẻ thiết bị - Chia xẻ nguồn âm (cho tặng biếu xén): mình đã từng hạnh phúc đến thế nào khi nhận được CD tặng từ bác Tyro-Hanoi, HungNT-Nha Trang... ...vân vân và vân vân Rất đáng quý và trân trọng ! Uy
Vâng, em đã từng dưng dưng cầm bút mà rơi lệ ký tặng đĩa Shirley cho thành viên Baohun00 sau khi Hà Lan thua TBN. :lol:
Cái chữ ký của em xuất phát từ "AQ" mà ra đấy bác ơi :mrgreen: Đến đời cháu em, bộ dàn của nó sẽ khủng nhất VNAV :lol:
Em cũng có cùng kỉu sướng như hai bác này :lol: , em ngại dụng chạm đến phần cứng lắm, nó đang ổn định phục vụ là sướng rồi, cứ có phần mềm về là em sướng nhất
sau một thời gian tìm hiểu riêng tôi nhận thấy "Chơi kiểu nhiều đường tiếng (từ 3=>7 đường tiếng) là đã nhất và kinh tế nhất.Lý do: * Đã nhất: -Có 1 bộ giàn "độc và duy nhất" của riêng mình. -Được giới thiệu trên TCNN. -Tiếp khách tham quan học hỏi từ đó trở nên "người nổi tiếng".Người mà giới chơi audio không thể không nhắc đến trong các câu chuyện bàn luận về audio. -Trình độ thưởng thức âm thanh và thẩm âm là bậc thầy trong giới chơi audio.Thông thạo mọi đĩa test.Thông thạo về setup bộ giàn âm thanh. -Được nhiều người hâm mộ học hỏi (nhất là các bạn trẻ và những người thành đạt đương thời). * Kinh tế nhất. -Biến rác thải điện tử thành thiết bị điện tử Hi-end (giá trị gia tăng rất nhiều lần) -Tạo công ăn việc làm: Thợ và các xưởng chế tác cơ khí,chế tác thùng và các vật dụng về loa.Các nhà chế tác,lắp ráp ampli đèn điện tử.Các nhà làm dây dẫn,dây nguồn.Các nhà SX tiêu âm tán âm.Các nhà thiết kế và thực hiện phòng nghe.Các nhà cung cấp linh kiện rả máy. -Kho dự trữ "đồ độc" ngày càng nhiều. -.... Có gì thiếu sót xin các bác bổ sung.Có gì sai là do tôi sai,các bác chỉnh sửa giùm. Tôi thì do tài chính eo hẹp nên thấy sướng mà không dám theo.
Lại sắp có chiến tranh. :lol: Em thấy đâu phải ai chơi nhiều đường tiếng cũng vậy đâu Bác. Một số Bác chơi có hiểu biết,đầu tư bài bản và không chơi theo phong trào bộ dàn rất đáng nghe và rất đáng để học hỏi chứ.
Em thì khi nào chán đồ audio ở nhà thì đi hát karao song ca với mấy con em xinh xinh là đã nhất!Tuy karao bọn nó chỉnh echo nhiều méo tiếng nhưng vẫn sướng cả nghe lẫn nhìn.
Điều vui nhất em cảm nhận từ việc chơi Audio là được làm bạn với nhiều người, thích nhất là khi đi công tác ở đâu cũng có những bạn Audio ở đó thật vui. Nhiều khi anh em không biết mặt nhau nhưng vẫn thân thiết như thường.
Kính các tiền bối bang Gờ_vờ Em thấy có kiểu này Bắc Kỳ nhiều người khoái bác ạ: Chơi kiểu " sành điệu" sành chơi, sành ăn, sành tiêu, sành nghe... theo em đều thuộc type này mời các bác.
Nếu thiết bị âm thanh đã dùng qua mà bác lại xem như là đồ loại bỏ thì đúng là tôi có đa số thiết bị này. Tôi chúc mừng bác đã chơi audio theo tôi là kiểu đã nhất.Thiết bị nước ngoài nó vứt đi tôi lượm lại về chơi là kiểu chơi của tôi chỉ để nghe nhạc giải khuây thôi. Tôi thấy đề cập đến người thứ 3 ở đây là không nên.Giao lưu với các thành viên VNAV không phân biệt tuổi tác và thành phần cũng là chuyện bình thường.
Nếu ta bỏ ra số tiền lớn (vài ngàn USD chẳn hạn)đễ mua bộ dàn về nghe thấy hay là chuyện bình thường,còn nếu mà chỉ bỏ ra 1/10 số tiền đó mà có được bộ dàn hay hơn bộ dàn vài ngàn là đã nhất Theo em thì chơi đồ DIY hay hơn đồ hãng là đã nhất.
Em cũng đồng ý với Bác, theo em được biết thì đồ DIY của AE Audio hiện nay cũng rất khá, ko chỉ về chất âm mà về kinh tế nữa.
Không có topic nào "chơi kiểu audio nào là cực nhất nhỉ".thấy các bác chơi audio khổ thế mà bác nào cũng kêu sướng.chắc là chơi audio kiểu nào khổ nhất là đã nhất rồi!
Theo em cực nhất là phải giải thích với vợ tại sao lại tha mấy cái loa bự chảng về cho chật nhà thêm, hic
Công nghệ dán ép Định hình cơ bản -Ơ sao nó méo méo thế này -Ra âm thanh méo méo nó mới hay :mrgreen: Em bận công việc hẹn các bác ngày mai.
Em sơn chống sét rồi gắn vô nghe thử. Eo ơi sao mà nó xấu xí thế Không được rồi...Không được rồi... Bước đầu cái horn đã có tác dụng chất âm ấm áp
Sướng Sau bao nhiêu ngày khổ công mất ăn mất ngủ E phải dùng 20 tò giấy nhám nước để chà cho láng Bởi tại không biết trét lát tíc , không biết sơn PU Nên phải dùng sơn phun ATM spray-A266 Và hình ảnh khi mài loa : Công nghệ tiện wood horn độc quyền...
Không phải như vậy đâu Bác ạ điều đó phụ thuộc vào cách chơi của từng người và do kinh nghiệm chơi lâu năm nửa quan trọng là phải biết cách chọn đồ nữa chúc Bác thành công