Anh Thanh ơi. Em ở Vũng Tàu, đang dự định đóng cặp thùng onken cho cặp củ đồng trục toàn dải 30cm mới được một anh nhường lại. Em muốn hỏi anh về loại ván để đóng thùng loa, địa chỉ mua, cách chọn ván ép và một số kinh nghiệm đóng thùng. nếu không phiền anh cho em xin số điện thoại để em liên lạc với anh khi cần thiết. Thân chào anh
Bạn cứ liên lạc với mình theo số Mob: 0913-914-959. Mình biết được cái gì thì sẽ chỉ cho bạn cái đó. Thân,
Anh Thành ơi, em nghĩ anh nên đổi topic này thành Wesminter Royal và chất âm của những dòng loa đi...hi..hi..sau đó hẹn mọi người một tháng nữa đến nghe Wesminter Ver1.1 đi. Chắc là sẽ "bá cháy" lắm đó...he..he..
To: Duy Điều quan trọng còn lại của Audio là cách chơi chứ không phải là chơi cái gì, chơi với ai. Do vậy nó đã kết thúc thì cứ để cho nó được như thế. Thân,
Chào bác! E định đóng thùng này cho lowther dx3 có dc ko? Bác xem thông số loa tính lại họng kèn dc ko? Thanks ( thùng này Audionote )