Chào các bác Tối qua mình đã đọc rất kỹ mà sao sáng nay mất hết rồi , thôi đi nhậu đi :mrgreen: Bác UL sao bác layout mấy tụ hóa Phillips nhỏ thế không biết có để vừa không , nó có 2 cỡ , loại BC118 LL 470uF/100V, chỉ nhỏ bằng phân nửa 470uF/100v BC132 LL ...., có thể cho mình 1 bộ bo mạch ....dể thử xem sao .. :mrgreen: Thân
Dự án này em đang trong giai đoạn làm PCB,ít hôm nữa em sẽ cập nhật tiếp,em đang rất cần nó để kéo GM V2 của em. :mrgreen:
Cập nhật tiến độ cái này đi cụ UL , không có nó coi như sập tiệm một loạt dự án nằm sau , tập trung việc này đi , em hết thời gian rảnh rồi đó !
PCB đặt rồi cụ ơi,vài hôm nữa có PCB thì mới cập nhật tiếp chứ bây giờ cập nhật cái gì đây :twisted: :lol:
Cụ tách riêng cho em phần VXL chọn input select , điều khiển volume ra tành 1 tấm PCB riêng biệt , layout luôn phần option cho volume balance , cái này để em triển khai dự án tiếp cho phần preamp balance . Có nghĩa vẫn là volume như bình thường , khi cần cho balance chỉ cần hàn vào phần option nữa là OK .
- Phần đầu vào + ra em làm tách biệt bằng 1 cái PCB riêng. - Phần đảo pha để biến Unbalance thành balance đã được tách rời hẳn với phần tín hiệu khác mặc dù dùng chung PCB nhưng không lắp linh kiện thì nó sẽ biến thành L/R hoặc banlance,lắp đủ linh kiện thì nó làm nhiệm vụ biến unbalnce thành balance. Mổi lần vẽ là 1 lần cực nên em tính trước mọi tình huống để khỏi phải vẽ lại nhiều lần. :mrgreen:
Úp cái kết quả công việc cho cụ yên tâm chứ PCB hiện cũng chưa có,dự án này có PCB là hàn linh kiện rẹt rẹt liền. :mrgreen: Mặt trước,dùng toàn bộ linh kiện dán(SMD) Mặt sau ốp song song với real panel của chassis luôn,khỏi phải đi dây từ RCA vào. Tiếp tục... chờ PCB
Em chưa gút được nữa anh ơi,chờ có mạch về em lắp xong coi có phát sinh gì thêm không,dự trù kinh phí thực hiện dự án này của em khoảng dưới 1K. :mrgreen: