Em đồng ý. nếu cần này cho cái headshell của SPU vào thì nom như Hoa Hậu hoàn vũ đội nồi cơm điện :lol: . Ối kim ngon hơn SPU các bác nhỉ?
Hay là làm Headshell Socket connector giống thằng SME cho dễ chỉnh và thay kim có được không các bác :?:
Theo em thì bác MET cứ clone đi, họ thiết kế như vậy là chuẩn rồi, sau khi clone xong thì thêm một vài option. Cái cần này mà có headshell thì trông buồn cười lắm. Cứ xong được phiên bản chuẩn của nó đã, rồi tính tiếp.
Yep, ngoài cái dual bearing hỗ trợ horizontal force, cần này độc ở cái armwand không giống ai cả 8) được cái là nó design để thay armwand cụ nào thích thay kim thì làm dư ra vài cái armwand ra mà chơi và thiếu gì kim hay hơn SPU
Em cũng đồng quan điểm của một số cụ ở đây, em không tưởng tượng nếu lắp headshell thì cái cần này trông thế nào. Ngoài ra, em không nghe SPU nữa rồi , nghe classic em thấy SPU không hay lắm. Các cụ dùng kim gì, hoặc định dùng kim gì với cần này tương lai thì phải báo em để em tính armwand trọng lượng phù hợp. Em làm mỗi cần có 1 cái armwand thôi, bác nào định dùng thêm thì mua của hãng nha, giá 630EUR/cái :lol:
Cứ theo Spec của Hãng mà mần. Các members về tự tìm kim phù hợp với cần mà chơi. :lol: Hãng họ làm phù hợp với nhiều kim mà, lo giề . Mỗi cây làm mỗi loại TL armwand khác nhau có mà...chít :lol: . Cái này ảnh hưởng đến damping đêý
Bữa giờ em nghe phonng phanh cụ Met có khuyến mãi...thì ra khuyến mãi mỗi thành viên thêm 1 armwand :mrgreen:
Tin đồn nhảm quá :lol: @anh MT: kinh nghiệm làm cần schick thì Chất liệu armwand và vật liệu damping ở trong quyết định lớn tới chất âm đấy ạ :mrgreen:
Theo em để dự án này thành công mỹ mãn thì phải mổ cây cần mẫu ra để giám định chất liệu làm ống cần và damping
Cách làm của hãng vê damping cho cần này rất hay mà hiệu quả. Vật liệu cũng đơn giản, dễ kiếm. Cái họ làm nếu không để ý kỹ thì không nghĩ đó là phần damping, chỉ nghĩ là vật liệu trang trí
Gold và chrome tất nhiên có tiếng khác nhau. Nhưng độ dày khác nhau sẽ ..bù lại. Vấn đề còn nằm ở công đoạn trước khi mạ :lol:
Đúng rồi cụ, dạo này nhận định sắt thép ngon nhỉ . @Regular, ducanhle: mới làm thô thôi, chưa plated gì hết....
Vâng, do em bị tay béo ASM hành hạ nhiều quá nên cũng biết lờ mờ tí chút thầy ạ Cái damping mà thầy MET nói hình như là cái này > pivoted sapphire bearings Thân,