Em đang gói hàng, đợi mai nhận được pcb là gởi luôn cho các bác, tuy nhiên có một số bác chưa hồi âm nên em cũng không biết địa chỉ vì vậy bác nào em có địa chỉ thì em gởi trước Thân.
Em quên mất vụ này, như bác minhtriet nói ở trên, PCB đã có nhưng thứ 5 này em đi nghỉ mát đến tới thứ 7 mới về nên Bác nào ở HN mà theo dự án này mà cần lấy PCB để làm thì liên lạc với em trong ngày mai để nhận PCB, còn Bác nào chưa cần gấp thì chủ Nhật là em có mặt ở HN rồi.! Kính!
-Em chào Bác minhtriet và Bác longpcb . Em ở HẢI PHÒNG thì nhận PCB ở chỗ Bác minhtriet hay chỗ Bác longpcb các Bác ơi ?
Chỉ bác nào ở HN mà tranh thủ được thì nhận từ bác Long, còn không em sẽ gởi vì đằng nào cũng phải gởi IC và sò cho các bác. Thân.
-Em cũng mới kiếm đc miếng tản nhiệt này nó vuông 24cm x 24cm Em đang tính cắt đôi ra Bác xem có dùng đủ cho SS này đc ko với ?
Bác Thịnh làm vụ này nhiệt tình quá, em cũng muốn đu vụ này nhưng do Bác thổi lửa ghê quá làm thời tiết đột nhiên nóng quá trời thế là vợ em ra nghị quyết là phải sắm cái điều hòa vì cháu nhà em nóng nó kêu quá trời luôn, các Bác bảo thế có khổ em không, một con điều hòa bây giờ rẻ thì cũng bay con SS của dự án này rồi còn gì. Em đành phải nhịn vụ này để nhịn ăn sáng khoảng 2-3 tháng gì đó chắc là đủ, Bác nào còn thừa linh kiện thì cât kỹ giúp em nhé, khi nào đủ kinh phí em sẽ làm phiền các Bác đấy. Cảm ơn các bác trước! Kính! longpcb(hic)
bác longpcb vừa gọi em hồi chiều , vui lắm , thanks bác . Bác minhtriet làm gấp để còn show chứ :lol: .
Em xin phép bác Thịnh và bác Long PCB em post mấy cái ảnh PCB lên để cho các bác ấy thèm :lol: Tình hình là em định nhét tất cả vào cái đầu CD nhưng PCB to quá nên khó đây.
Chắc chassic không đủ lắp rồi bác Miu ơi! Hic.. bác là người nhận bo trước rồi. Tiến độ này chắc chậm hơn các bác vài ngày quá!
Mai em đi nghỉ mát rồi, thứ 2 mới về nên tiến độ của em chắc chậm hơn bác nhiều đấy, bác yên tâm đi Cái này em sẽ nghiên cứu nhét vào cho bằng được bác ạ :lol: . Em sẽ lắp cho nó 1 cái quạt thông gió cho nó mát mẻ :lol:
Bác Triết pm cho em số tài khoản và số tiền nhưng thật xin lỗi đến 30 này em mới chuyển cho bác được,xin lỗi bác về sự chậm trể này.Địa chỉ sẽ gởi bác sau.thân!
Báo cáo các bác là nhà xe vừa gọi em đến nhận hàng . Vậy là đầu giờ chiều nay có thể gởi hàng cho các bác được rồi. @Mèodenmatlua: bác lùng mua cái chassis amply cũ cũng cỡ 100k thôi rồi về thay tấm mặt trước bằng nhôm hay mica là ổn, cái chassis đó nhỏ quá ép nó làm gì cho tội Thôi em đi nhận hàng đây Thân