Thưa các Bác DIYer, sau nhiều ngày cho ss vừa nude vừa hát , em đã phấn đấu sắm cho ss bộ váy để diện ra đường chứ cứ núp mãi trong nhà em thế thì buồn lắm Em xin post lên đây chân dung phôi thai chassis của ss để xin ý kiến các Bác em có nên tiếp tục làm, có gì sai sót xin các Bác đừng mắng em mà hãy nhỏ nhẹ với em chút vì đây là cái chassis đầu tay của em ạ Bố trí linh kiện: gợi cảm khi đêm về:
nhìn cái lưới trên, e thấy giống cái vợt muỗi quá, bác cho thêm cao áp vài ngàn vôn vào đó, đảm bảo ko có con muỗi nào trong phòng, vì cái đèn bên dưới đẹp quá... :mrgreen:
Không phải đâu, hôm qua nhờ con SS mà bác ấy đẩy được cái cdp đó :lol: , khách tới nghe thử cdp thấy amply tự lắp nhìn một đống chẳng ra gì cả nên cứ tưởng là cdp quá hay :lol:
Em có mấy con cd cỏ mua ở Nghệ An có 100k/chiếc. Nhờ các bác đẩy hộ nhé... @ bác niubai: em mới đang hàn và hàn thôi, bo nào cũng đang bị thiếu vài linh kiện. Hôm qua may có bác dinhchi chỉ giúp mấy chỗ hàn sai , không thì lúc đóng điện :shock:
Bác cứ yên tâm, mạch ổn áp đấy có nhầm thì cũng chẳng sao. Hôm qua lúc 11h đêm em lắp hộ ông bạn đến lúc nối từ bo ổn áp qua phần nguồn IC em đấu thế nào mà nhầm âm-dương, thế mà để gần 1 phút chẳng có hiện tượng gì, loa chỉ lụp bụp rồi im re. Em vội rút điện ra kiểm tra lại, hóa ra nhầm chiều điện, cứ tưởng IC tèo thế mà đấu lại vẫn lại hát như thường -----> con IC tốt thật.
Đã bẩu bác rùi, đừng có diy vào mấy giờ trốn vợ đó, 2h sáng vừa sợ ồn vừa sợ... vợ thì dễ lắp nhầm lắm :lol: Mà mạch này đơn giản mà bác, trên pcb in rát rõ, linh kiện lại lèo tèo mấy con thôi nên cũng khó nhầm lắm Thân.
Mấy miếng nhôm tản nhiệt đó không biết có bản rộng hơn không, em ướm theo p/a của em thì thiếu tầm 1-1.5 cm nữa.
Hôm qua đo thì đủ mà bác, có điều bác phải gập chân sò cho nó phù hợp, còn nếu không thì bác chuyển sang dạng nằm ngang vẫn thoải mái mà. Có gì tối em sẽ chụp ảnh cách bố trí nằm ngang để bác xem.
Em thấy có mẫu chassis này rất dễ làm và cũng dễ đẹp . chỉ cần 4 tấm nhôm 6 ly và 2 miếng gỗ 2 bên mà thôi, gỗ thì có thể tận dụng loại dùng làm ván sàn rất đẹp.
Tội cho cái cdp kenwood, sau một hồi cụ Cọi mod lui mod tới cuối cùng xả xác lấy chassis :lol: @Meodenmatlua: chassis mình đặt họ làm nhưng lâu quá nên đã hủy, giờ dùng cái chassis cũ nhưng đang nhờ một bác cắt giúp tấm nhôm mặt trước, dùng nhôm 6 ly rồi phay, cả cho pre và amply luôn @Niubai68: em không có máy ảnh để show hàng Pre em đang cho chạy dòng 17mA. Thân.