Em đã đấu lại theo hướng dẫn của bác. Kết quả là 39,3/39,7v, có được không bác? Cảm ơn bác chỉ dẫn, em dốt quá :mrgreen:
Hehe, lệch nhau 0,4V là do bác quấn BA 2 cuộn ko cân nhau tuyệt đối :lol: Đùa bác thôi chứ vậy tốt quá rồi. Thân.
Bác động đúng nỗi đau của em rồi .... nhưng mà loa của em cũng bên kêu to, bên kêu nhỏ...>> em đổi 2 vế là ok Cảm ơn bác, em đi ngủ đây. Ngày mai ráp lại xem thế nào, hy vọng ko phải ăn sò nướng.
@Bác Nguyên: Trước khi đóng điện em dùng đồng hồ để nấc đo ohm để kiểm tra, chọt que đo vào con vít trong domino để đảm bảo là nối đúng và nối ko bị lỏng, chứ em ko dám đóng điện để xem mình nối đúng chưa :lol: . Nghe Bác bảo sợ chassis của em xấu khi đi dây nên em sẽ rút hết domino ra và hàn dây vào đi ở mặt dưới bo, em giấu luôn dây, nhìn vào chassis của em chỉ thấy mạch thôi à, cục biến áp nguồn em cũng lật ngược lại và giấu dây phía dưới luôn ạ. Cám ơn cao kiến của Bác nhé. @niubai68: Hic, Bác làm em tẩu vụ loa JBL4312 rồi, giờ mỗi lần vào shop alibaba em thèm... nhỏ dãi Thân,
Em nói dóc gặp thời thôi :lol: . Nhưng độc đáo thật đấy, bác có thiết kế tay cầm để bê lên bê xuống cho dễ ko?
@Bác Nguyên: Có Bác ạ, em chơi cặp tay cầm như cặp này, em gắn đứng vì tấm trên em làm nhỏ hơn tấm dưới, hình em lấy trên mạng. Thôi em chào các Bác em đi ngủ ạ. Bác Triết thì tối nay phải thức rồi.
Yêu cầu bác Niubai không tuyên truyền tư tưởng tẩu cho các bác khác, hix, JBL431x cũng là ước mơ của em đóa :lol:
Bác đoán đúng rồi đó. Sản phẩm mới của Bác ấy là một... Little-DIYer :lol: :lol: :lol: @Bác niubai68: ác cái là amp ss này toàn hợp với loa có mid hẹp mới chết chứ. Bác Còi đừng hòng... mơ Bác ấy bán rẻ nhé :mrgreen: Thân,
kêu rồi, cháu nó kêu lúc 23h45 đêm qua, do khuya quá nên e ko dám mở to, để xong tổng thể e dì viu luôn...
Các Bác ơi. ta bàn về các loại CDP thích hợp với ss đi các bác ơi. Em "si nghĩ" một mình em nhức cái đầu quá nên em chưa dám bưng con CDP nào dề
Hic hic, có người đang dùng DVD Tàu ghép với SS mà cũng bày đặt "bóng bàn " là CDP ghép với SS :lol: :lol: Hay là bác dùng DVD đó rồi diy thêm cái DAC xịn nữa cho nó hay và rẻ :mrgreen:
Bác tìm mua con CD sony đời từ 222esd trở lên rồi về mod lại là nghe ổn ngay (tất nhiên là ổn trong tầm tiền thôi).
Con đấy theo em mod tốt, có điều hình như thay hết tụ, rồi thay opamp thì cũng đắt gần bằng con CD bác ạ. Bác vào đây tham khảo nhé http://www.vnav.vn/forum/viewtopic.php?f=21&t=475. Em thì mod con 227esd bằng cách thay tụ của con TDA1541 và thay 2 con opamp bằng op227 (35k-sieuthiav) cũng thấy hay hơn khá nhiều.
@Bác Triết: em cũng đang thèm con DAC End nhưng em hơi sợ... khổ Em tẩu vụ DAC này cũng là do Bác niubai và Bác Thái đấy ạ Cái ss này xem DVD 2 kênh tốt lắm Bác Triết ui :lol: @Bác niubai68: Phillips có địch lại con DAC của Bác ko ạ? Em nghe nói 1541, 1543 gì con DA 1865 này cũng bóp chít hết. Thân, chiều nay em nhặt được mấy quả xanh xanh này, em đem khoe các Bác