Em lại xin phép đào mồ thớt này lên ạ Em mới lôi về đc em này, vác lên khoe các bác tí, em nó chạy 2 TDA1541, 1 CS8412, 1 74HC74, 4 opam 5554. Em cũng đang gom đồ để ách sần, hy vọng Tết này sẽ đóng điện
Bác dothanhsonxd có thể cho em ké một board hoặc xin layout được không ạ? Nhìn mà ham quá. Thanks bác nhiều ạ!
Các bác cho em hỏi cái D/A 1541 này đúng loại 2 vương miện không? em thấy màu biểu tượng 2 vương miện nhạt hơn màu chữ có sẵn ạ!
Dấu vương miện này được in vào sau khi test nên màu và nét có khác so với các chữ khác, bác cứ yên tâm dùng. Có người còn thắc mắc với em sao vương miện chỉ có 3 đỉnh, phải 5 đỉnh mới đúng chứ, rồi lôi cả ảnh của hoa hậu với vua chúa ra để chứng minh vương miện phải có 5 đỉnh :lol:
Vâng! Em chỉ lo là cái biểu tượng này họ in lên từ loại thường thì sao thôi ạ! Chứ nếu cho em trong vòng 1 buổi với dao rọc giấy, cái nút bần và ít sơn trắng em có thể in được vài cái biểu tượng rõ nét hơn thế! :mrgreen:
Các bác giúp em cái.e làm dac 1541 bo của minh thanh,e dang bị hiện tượng cắm tín hiệu vào nó sôi như sóng fm, bác nào biết giúp e khắc phục với,thanks
Có bác nào còn dư cái TDA1541A, hoặc S1 nữa càng tốt để lại cho em với,,, nghe mãi cái DAC với 1541 rồi nhàm quá,,, muốn đổi gió chút, TKs
Cuối tuần qua em đã đóng hộp con DAC 1541, vì ông anh mới làm xoẹt con 1541 của ông ấy nên em đành chia đôi cặp DAC của mình TDA1541 CS8412, SAA7220 và Biến thế số Nhân đây e hỏi các bác chút, các bác thấy khi hoạt động con CS 8412 có nóng không ạ, em thì chạy bình thường nhưng nóng chừng 50 ~ 60độ. Các em khác thì nguội ngắt. Vụ này làm em cũng hơi kinh
Chào các bác đọc topic này mới thấy các bác còn chú ý rất nhiều đến em đồ cổ 1541. Nếu so 1541A với PCM1793 thì theo các bác nên chọn em nào? ưu nhược điểm của từng em ợ.
Em dùng 1541 trơn rồi đổi qua 1541A vừa mở lên đã thấy sự khác biệt, mặc dù ko nhiều, sau đó em đổi qua 1541A S1 nghe 1 bài cả buổi tối mới thấy nó hơn chút ở dải treble, rõ ràng là phải đầu tư linh kiện gấu cho DAC mới có thể cảm nhận đc rõ sự khác biệt về mấy em TDA1541 này.