Trong 6 thành phần được ƯU tiên thì chú không thuộc thành phần được CHIẾU CỐ nhé... ...Đất than nhà chú không hợp với con này đầu.. :mrgreen:
Của nhà anh Xu ạ , anh HD có lần bẩu là em nó hót ngang ngửa con TL-02 nhà anh í nên hồi đó đến giờ anh Xu khỏi lăng tăng :lol:
Haaaa, hôm qua em mới thó được em transport LO-D mới cáu mà giá cũng hữu nghị, đang mod tụ tị lại. Cũng định ko chơi CD nữa mà thấy ngoong nên lại móc túi mua. Con này chạy nguồn +12/0/-12 và +25/0/-25 nên chỉ cần 2 bo HQ shunnt, đồng thời cắt mạch để chạy nguồn regu +5v riêng nuôi clock nữa là cực kỳ . Đúng là dòng này phát digital rất chuẩn.
Ui em mua con này cũng vì có 3 con trở ricken và con tụ poly ngày ngõ ra digital đó cụ, gỡ ra có mà ... khóc
Vâng, cụ thấy em có mạch TCXO nhưng em ko tán vào mà chỉ định lắp REG104 cho em nó thì cụ hiểu rùi ... Em lại thích đồ cổ cụ ah, haaaaaaaaa Cụ cứ chọc quê hàng newbie như em hoài, con này còn chỗ nào làm cho nó tốt hơn cụ chỉ cho em vài tuyệt chiêu với ah. Thanks.
Em này có 1 lỗi rất cơ bản nên nó mới bị rẻ rúng thế , em chỉ cho kụ thì sao còn cơ kiếm em khác đc :lol:
Giời đất gì , tính kiếm 1 em ngon lành để phi còn đang mốc mép đây , kiếm miếng ván phòng xa còn dễ hơn :mrgreen:
Em vừa được vé ...ưu tiên...vớt cho 01 bộ kit.Khói em vừa chuyển: 4M. Bác Hào xác nhận cho em nha (Tuấn Nam Định).
Hihi bác ơi, em sợ không được vì giờ order linh kiện hết thuốc cho bác không kịp mất ạ. Hơn nữa mẹ hĩm nhà em sắp nổ chum rồi ạ. Bác thông cảm cho em nhé.
Vâng, vậy em đợi. Chúc mọi sự tốt đẹp cho chum của bác, để bác sớm yên tâm đồng hành với sự nghiệp DIY của anh em