hehe, Em nói ko quá đâu cụ Muihex. Ve chai suối tiên, vĩnh viễn, Q8 có gì ngon cụ lôi về hết rồi thì kho ve chai cụ bi giờ là đỉnh còn gì nữa :lol: . Bác Die amply muốn món gì thế, răng tớ hở đây. Có là tớ cho liền chỉ sợ ko có thôi :lol:
Hiện tại em đang cần một đôi 2SK398 BL vì em đang xài hàng V Idss lớn hơn chú yêu cầu, nếu có thì cụ đơm hộ em 1 đôi thoai
Lão Muihex có đấy, bữa lão show cái bo có 1 cặp mà lão có làm gì Jfet đâu bác. Lão đang cần 1 em BC107 bác đổi ngang là lão OK ngay ý mà :lol: . Em chỉ có K109 hàng xịn thoai :mrgreen:
Nhận hết cho anh em đồng đội GM Coá K240 cũng chơi, mà cụ lãi nha em đổi những chục con lấy 2 con hà :lol: Em báo trước nha hai con đầu vào C2240 em không tìm được nên cặp này ứ tháo đâu, còn lại là BC107/177 nón sắt chống đạn nhoé :lol:
Hôm nay ở nhà, em cày cật lực chiều tối mới xong. Vừa nạp tụ ko dây vừa nghe từ chiều tối đến giờ, rất ổn.
Quá ngon . V . . Theo chỉ dẫn của cụ. Biến áp của em có 4 cuộn 42v, 2 cuộn 12v . Vậy là phải xài 4 chú diode cầu phải ko cụ.
2 diode cầu thôi, cuộn 12v là dùng cho bảo vệ. @hola: tụ của em 1 quả 47000uF ạ. Em thấy chỉ cần cỡ 20.000uf là được.
@ to trinh_anhtu: Bo mạch dài nữa ra và nâng gấp đôi công suất thì phê lắm nhỉ? Nhìn ntn cứ thấy tiếc, mà tần loa to thì 100W/per cũng vẫn thòm thèm A Tú ơi? Con này đo thông số có đẹp cân tài với con pre OPAM không?? hôm nào bê cả ra Quê E thi đấu với pre của A Tú 1973 xem sao??? hehe.
Nó thiết kế vậy rồi, nâng công suất cũng khoai đấy. 1 cặp mà kéo khoẻ phết. Thông số thì hãng này đo xấu, vì nó ko có hồi tiếp âm toàn cục, đó cũng là điẻm đặc biệt của hãng này. PreTú 1973 hay đấy.
cụ mua giùm 4 quả tụ+vỏ, em có 2 cục nguồn rồi, em còn nợ cụ bao nhiêu nửa cụ PM cho em gửi sớm,mọi chuyện trông cậy vào cụ.thân
OK A, có con amp bán dẫn diy còi thử tai A thôi, có khi cái bộ tube to đùng hôm A nghe nhà E còn thua xa đấy, hay A cắp pow theo cho E tham chiếu cái xem thực hư đồ ra sao?? Ra alo E nhé. :mrgreen:
2 cục xuyến china 42-0-42 bác hpham mua giùm đó cụ,bác ấy có post hình quãng cáo đấy,em o biết gắn vào có rung hay ớn quá.thân