Xali muốn diy 1 ampli đèn 6pi3c-e (se), đã có sơ đồ các bạn đưa lên rồi. Linh kiện hiện có như sau : 6pi 3c-e x 2 , 6201 x 2 (có chân đèn). Tụ và điện trở mua chợ nhật tảo. Xin hỏi mạch của các bạn vẽ lại cho đèn driver 6201 như thế nào? Biến áp nguồn và xuất âm bán ở đâu? Nếu bạn nào đang có hoặc quấn được hảy giúp tôi. Không biết bạn rumbeng có giúp đươc không? Cám ơn nhiều lắm! Đây là data sheet 2 đèn trên:
Re: To bác rumbeng: Xali muốn diy 1 ampli đèn 6pi3c SE Chào Xali Bạn muốn DIY cỡ nào ? chơi tuốt luôn ha 6201 # 12AT7 , vậy thì mạch có sẵn rồi, đâu cần vẽ lại. Tụ nối tầng ra chỗ Cô hai mua cặp tụ 0.47uF 40K/2 cái xài tạm đi . Không ai giúp đỡ bằng mình giúp chính mình. Biến áp nguồn thì có thể thuê Nhật tảo quấn, giá rẻ nhưng không được linh động trong điện áp và chất lượng chán lắm ( vì họ làm tốc độ và giá rẻ ) Bạn có thể tự quấn biến áp nguồn ( nhiều bạn đã làm ) , trong thời gian test thử thì mình có thể cho mượn 1 cục biến áp quấn không đúng yêu cầu ( nhưng có thể dùng để test ) Biến áp xuất âm thì hỏi bạn Viagraless ( bạn ấy có chỗ thuê quấn ) . Gởi bạn cái mạch trước ha
Bác cho xin địa chỉ cô hai, số phone viagraless, chỉ xali cách quấn ba nguồn được khg? Chi tiết nhé vì mình không rành lắm trong lỉnh vực này sẽ học tập các bạn nghiêm túc. Nếu các bạn có vấn đề gì về PC thì mình có thể giúp. Cám ơn rất nhiều. Chúc bác vui nhé.
To bác viagraless Xali mới tham gia forum, nhờ bác chỉ giúp chổ quấn (hoặc cách quấn) biến áp xuất âm để diy ampli đèn 6pi 3c-e SE, mạch đã có của bác rumbeng rồi. Cám ơn bác nhiều nhé.
Địa chỉ Cô Hai thì ráng tìm ở chợ Nhật tảo , ( trong Topic ráp Amp TDA7294 còn có cả hình chụp nữa -> chịu khó tìm ) Điện thoại của Viagraless thì ở trang 1 Topic " gặp mặt Sài Gòn ( hoặc PM mà hỏi - sao lại tạo Topic spam vậy ) cách thức quấn biến áp đã được chỉ dẫn khá kỹ, có cả bằng hình ảnh, Bác cứ xem , nếu thắc mắc gì về biến áp thì cứ trình bày luôn ở Topic đó .