Móc cống vừa đi móc pím 981 về hay seo mờ tanh tưởi thía :lol: mẹt (face) vs lởm (fake) lỗn lận đc đúng siêu lởm :lol: :lol:
Lặt vặt thế nó mới lòi ra trình inh lít như mứt ... dưng mà vưỡn khá hơn tay Phó Gáo Sâu + Thiến Sót / trưởng khoa LS - ĐHKHXHNV hôm trước phát bỉu trên Mương 14 - lờ nờ nẫn nộn i hệt thằng chọc tiết lợn , tí nữa cho cái dép vào mõm nó ... í lộn , vào màn LCD :lol:
Hớ hớ, có học in lịt ngày éo nào đâu mà cũng được khen. Chứng tỏ trình độ của người khen cũng ấm ớ hội tề lắm :lol:
Em cập nhật danh sách. 1. espadon_vn: 3 chú 2. vannhanp: 1 chú => Đã nhận CK + Ship (bác nào còn pcb mạ vàng thì để lại em một cái đi). 3. nvkhoahcm: 3 ẻm 4. DiyProjects : 2 em => Đã nhận CK + Ship! 5. haicuong; 3 chú 6. Vuduydong1980: 3 chú 7. ... Total: 12 chú ! Mời các cụ tiếp tục ạ ! P/s: Cố gắng chốt danh sách trước ngày 18/06 để cuối tháng có IC luôn các bác nhé
Nhỏ ,nhưng học võ từ bé Phiên bản mới chuẩn bị cho kỷ niệm 1 năm ngày chào đời từ một PCB giặt là chuẩn bị ra lò :mrgreen:
Ối giời, Cụ Nxhung vi phạm bản quyền nhá, hình ảnh Thớt Chipamp chụp trên nền chiếu Trúc em đã đăng ký rồi nhé :lol: Công nhận là chiếu Trúc đẹp thật :mrgreen:
Ừ nhỉ , đang mải xem vụ TQ kiện ngược VN lên Liên hợp quốc trong vụ dàn khoan nên không để ý . Mình sẽ xóa ảnh nhé , khoe hàng nhiều cũng không tiện :mrgreen: Mí lại các bác nói đúng , em nó tập võ , đẳng đạt đến đai đen gồi nên toàn cục nó đen đen :mrgreen:
oài, cụ xóa nhanh thế thì up ngay cái hình mới đê, lần này chụp trên nền Chiếu Cói và chụp gần thêm nữa cụ nhé :mrgreen: Nhân dịp kỷ niệm, em lại nổi hứng bố trí lại cái Layout một tí => Xoay lại cái jack tín hiệu với cái Volum để đám cọc loa nghiễm nhiên dàn hàng ngang phía sau Chả biết có hợp lý hơn hay không nữa ạ
Cụ thuốc kiếm cái tên khác cho phiên bản này đi cái tên "Angel Amplifier" rất low end, nó gợi nhớ tên thương hiệu của ba tàu rất low end nữa :roll:
Em nháp lại từ phiên bản Limited nên vưỡn để nó vậy cụ ạ. :mrgreen: EM nháp trước để cụ vào cho ý kiến chứ bản Ltd Gold kia đã dùng đâu mà xuất bản cái mới :lol: he he ...
đợt này vào cty em phải kiếm mấy em này mới được mà bác thuốc cảm layout chip dan kích thước như thế nào ấy nhỉ để em kiếm chíp
Chào bác, trở và tụ dán em đều layout cỡ 1206 hết bác ơi P/s: Bị chê layout tren em chuyển qua layput dưới :lol:
Em cập nhật danh sách. 1. espadon_vn: 3 chú => Tự xử 2. vannhanp: 02 chú => Đã nhận CK + Ship (bác nào còn pcb mạ vàng thì để lại em một cái đi). 3. nvkhoahcm: 3 ẻm => Đã nhận CK đủ + Ship 4. DiyProjects : 2 em => Đã nhận CK + Ship! 5. haicuong; 3 chú => Đã nhận CK 6. Vuduydong1980: 3 chú => đã nhận ck + ship 7. ... Total: 16 chú !
Em đăng ký thêm 1 chiếc nữa nha. 1. espadon_vn: 3 chú => Tự xử 2. vannhanp: 2 chú => Đã nhận CK + Ship (bác nào còn pcb mạ vàng thì để lại em một cái đi). 3. nvkhoahcm: 3 ẻm => Đã nhận CK đủ + Ship 4. DiyProjects : 2 em => Đã nhận CK + Ship! 5. haicuong; 3 chú => Đã nhận CK 6. Vuduydong1980: 3 chú 7. ... Total: 16 chú !
hì Các bác đang nổi hứng tiện cho em góp ý nhỏ đc không. em thấy pcb rất hoàn thiện rồi sao các bác không cho thêm một con diode cầu phía sau jac 12vdc ạ thế thì đảm bảo an toàn cho mạch và chíp hơn. em mỗi lần đấu vào bình thì cảm giác rât giun tay vì con chip tới 150k mà chờ cả tháng mới tới sg hì nên em phải chế con này gắn ngoài tuy ko tiện nhưng đỡ hai. Góp ý sai mong các bác chỉ bảo
To bác Thuốc : Cọc + và - của 2 kênh loa R, L bị ngược nhau nên nom không chuyên nghiệp lắm :wink: ,nên làm cho nó cái jum phát xong luôn Tụ input nên có đột phá để anh em chọt loại gấu , kẹp 2 tụ dài gợi ý là Mundorf nhé :shock: nằm 2 bên volume , mở rộng pcb ra trông hoành hơn nhiều ,âm thanh lại hí-end hơn Wima To @ All : Em thiết kế lại diot Zener là 8v2 nhé , hiện nay thấy đã có bán sẵn trên thị trường , dùng ( Led xanh ) trị số này chính xác hơn , trước đây không tìm thấy nên dùng tạm 7v5 thì hơi thấp còn 9v1 thì hơi cao Đèn Led xanh nên dùng loại dán SMD cũng đã có bán trên thị trường , yểu điệu hơn led cắm :mrgreen: chả mấy tốn kém nên thông báo cho các bác vuốt ve gà của mình
Thanks cụ, để em ngâm thêm thời gian nữa, có khi layout cho quả Volum TKD hết thuốc nhà em nữa cho nó nâng tầm ...