Re: DIY Gm PRE M27+Đăng ký làm PCB Đã có giá của pcb con pre 27 này chưa để anh em còn chuyển tiền cho bác. Còn vụ linh kiện bác có lo giúp anh em được không bác Hào ơi
Re: DIY Gm PRE M27+Đăng ký làm PCB Con pre này có mấy con 2N5566 là xương nhất đấy, thay bằng 2 con SK170 thì match rất khó mà cũng không cân được. Bác Hào xem tìm nguồn mua cho anh em được thì tốt nhất chứ không ae khó mà tham gia được dự ớn này :lol:
Re: DIY Gm PRE M27+Đăng ký làm PCB Chóng mặt với tốc độ ra dự án mới của cụ, làm theo hết mấy dự án của cụ chắc e đi viện sớm :lol:
Re: DIY Gm PRE M27+Đăng ký làm PCB khỏi cần mach K170 anh nhé, cắm vào ăn ngay vì có biến trở chỉnh DC ngõ ra rồi!
Re: Pre 637 Em chỉ thấy hãng Technics có công nghệ Class AA, nó có 1 mạch cảm biến công suất để điều chỉnh dòng tĩnh. Còn mạch này thì theo em là class A bác ợ.
Re: Pre 637 Chưa có giá pcb để chuyển tiền nhỉ :roll: Tập kết hết vật tư rùi mà không có pcb thì gay go
Re: DIY Gm PRE M27+Đăng ký làm PCB Chào các bác đã có giá PCB Pre 27 20 cụ có cả em giá như sau 270K PCB+ 50K ca fe quanghao= tổng 320K Các cụ chuyển khói lửa cho em! Các cụ xem giá file đính kèm!
Re: DIY Gm PRE M27+Đăng ký làm PCB Đã chuyển khói chiều nay, mong ae nhanh tay để sản phẩm sớm đi vào cuộc sống
Re: DIY Gm PRE M27+Đăng ký làm PCB mạch đã được đặt, nhanh nhất 2 tuần nữa sẽ có pcb, mặc dù chưa đủ khói! Pre này có thể chạy điện áp 15 v đến 50V, chỉ cần điều chỉnh 1 vài giá trị mà không làm thay đổi chất! k170 sử dụng tốt, hoặc j-fet khác
Re: DIY Gm PRE M27+Đăng ký làm PCB Chào các bác Cám ơn bác Hao , mình đang kẹt công chuyện chưa CK được , sẽ CK sau khi tụi em đi về ( hic.. tụi nó đi chơi xa rồi ), mình đã mua 4 em 2N3958 để thử xem sao . Thân
Re: DIY Gm PRE M27+Đăng ký làm PCB Em đã chuyển khói cho bác ngày hôm qua 04/04 rồi. Bác check giúp hen
Re: DIY Gm PRE M27+Đăng ký làm PCB Mấy quả zàng zàng là cái gì thía cụ Hào? Có lẽ là bọc kim chống nhiễu đúng ko bác?
Re: DIY Gm PRE M27+Đăng ký làm PCB Đẹp quá cụ ah, đúng là thằng gm nó làm nhìn mạch gớm chết Cái vụ hòm bọc kim cho jfet này khó gia công lắm đây, em từng thấy tụi anh ba nó cũng clone quả pre này và bán kit khá rẻ, nhưng nó cũng ko bọc kim jfet mà để trần.
Re: DIY Gm PRE M27+Đăng ký làm PCB Đơt sau em sẽ theo làm em này, đợt này hoàn thiện hết các dự án dở em khánh kiệt rồi các bác ạ!
Re: Pre 637 - GM 27 with shunt volum 64 bước các bác cho em một bộ pcb pre+pcb nguồn nhé.hết bao nhiêu vậy để em gửi ạ