Nếu là 2,2mVDC thì chim này cũng chỉnh được anh à. Nhưng sao em để 10mVDC rồi cấp tín hiệu vào tiếng nó nhỏ như con muỗi vo ve giữa đêm khuya lại còn vỡ vỡ nữa chứ (volume max) vậy là em sai chỗ nào nhỉ? Liệu HFE của BC107 có ảnh hưởng không anh? Em thấy nó thấp hơn BC546 chợ.
Hờ hờ, có rồi kiếm nữa mần chi, loại socket này mắc lắm áh, phải đổi bằng gụ hoặc ...... gà tre đớ. :lol: :lol:
em đo max công suất đến đây thui! lên nữa là méo từ tầng đầu tiên fzt953. anh chỉ em cân chỗ này đi. xin cám ơn
nguồn đo hiện tại là +-37.4vol, tối khuya lên 39,5vol anh à. tín hiệu vào 1 khz, 0,694 vol. xin cám ơn nem cũ cũng nguồn này em đo được 65w/8omh nem ni chỉ mới 47w thui à!
hờ giờ ni cao điểm nên nó sụt rùi,nếu được 65W thì đổ thêm chuối hột vào, thể nào bác gà hỏng dám nghía nữa :lol:
hê hê! chuối hột vào rít lắm không thấy đường chỉnh! AQuang em cắm nguồn AC vào cổng 208vol để ra DC +-42.2 vol nha?xin cám ơn
Em xem lại 2 mạch giống nhau hoàn toàn,nếu gain và nguồn cung cấp như nhau thì phải cùng công suất chứ.
roài xong! sau 1 thời gian mốt miếc bi giờ lấy ra đo lại còn 21v~55w :twisted: . thế nó tiêu đi đâu hết chục oát của em rùi . xin cám ơn
Cái này em đo trên bo củ phải không,vậy là giống nhau rồi...Công suất cở đó là đúng rồi em ơi.,quíanh rung cái cửa sắt nhà kế bên luôn đó...
Tối ngày lo mod miết, có cái Amp to to thì không chịu mod, nên nó giận nó giấu bớt đi chục quát mất roài :lol:
Xấp xĩ 50W không méo là đúng rồi lấy đâu hơn nưã mà tiếc... Với lại phần công suất cao mà méo đó là đỉnh cao của bán dẫn đó hì.
Ôi cái này cũng dễ hiểu cùng 1 nguồn cấp cùng 1 kết cấu mạch thì áp rơi trên CE sò công suất có thể khác nhau nên Vrms swing trên tải cũng khác nhau...Đau đầu làm cái gì,hồi nảy trời nóng rũ làm vại bia mà từ chối hen.
ngày nào cũng bị cụ Khánh dí đuối như cá chuối lấy đâu ra sức mà làm nỗi vại bia nữa anh, để dành thứ 7 gặp tiễn cu em về chăm cho center :lol: :mrgreen:
Hồi chiều có 1 bác hỏi tại sao Naim gốc không có cuộn L//R ở ngõ ra loa mà NCC200 không có,giải thích qua phone bác ấy không rõ,em xin giải thích trên đây luôn: Mắc thêm như vậy xét khía cạnh tiêu cực thì nó sẽ làm tăng trở kháng ampli ở tần số cao nhưng thực tế nó chỉ có 0,014 ohm tại 1khz và 1.4ohm tại 100Khz nên xem như không ảnh hưởng gì. Mặt tích cực là thế này khi ampli nối thẳng qua tải loa có thành phần dung kháng nó tạo ra mạch cộng hưởng LC và tải sẽ có giá trị vô cùng bé tại tần số cộng hưởng rất nguy hiểm .Việc thêm cuộn cảm và trở sẽ tạo thành 1 mạch cộng hưởng LC được đệm bằng 1 trở thuần và như vậy dù có công hưởng thì tải ra sẽ không bao giờ bằng zero.Em phán có sai anh em đừng cười em nhé.
vật lộn nó ra mốt tối giờ naim new của em chịu lên 55w rồi nè anh. sóng sin và vuông bên dưới khá đẹp gái